Offer Category: แอพกู้เงินถูกกฎหมาย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  แอพป๋า

  Kashjoy

  Dolfin Money

  แอปฟินนิกซ์

  เงินเทอร์โบ

  แอพเงินทันเด้อ

  ไลน์ bk

  กระเป๋าเงินงาช้าง

  แอพสินเชื่อฉับไว

  สินเชื่อนกน้อย

  Paydee

  จะใช้บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมาย2024 ควรเลือกแอพไหนดี

  แนะนำสำหรับใครที่ต้องการเงินฉุกเฉินหรือเงินด่วนและไม่อยากเป็นหนี้นอกระบบกับวิธีกู้เงินในแอพ เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนกับอินเตอร์เนตก็สามารถกู้เงินถูกกฎหมายจากแอพกู้เงินถูกกฎหมาย ซึ่งในปี 2024 นี้ ต้องบอกว่ามีทั้งสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายและแอพเงินด่วนถูกกฎหมายหลายตัวเลือก ตามที่ได้รวบรวมข้อมูลแอพกู้เงินถูกกฎหมายมาฝากดังนี้

  แอพกู้เงินถูกกฎหมาย กับสำหรับผู้สนใจยืมเงินด่วนถูกกฎหมาย

  แอพกู้เงินถูกกฎหมาย อัพเดทล่าสุด ปี 2567 ถือว่าเป็นปีที่มีบริการเงินด่วนถูกกฎหมายในรูปแบบการกู้เงินในแอพให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย การใช้งานและขั้นตอนต่างๆ ก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องไปข้องเกี่ยวกับหนี้นอกระบบที่เสี่ยงอันตราย โดยแอพถูกกฎหมายต่างๆ ก็จะมีเงื่อนไขและการอนุมัติวงเงินที่แตกต่างกัน แต่โดยรวมแล้วก็จะเน้นเรื่องขั้นตอนการพิจารณาที่รวดเร็ว ผู้ให้บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมาย มีทั้งสถาบันการเงินของรัฐ รวมทั้งบริษัทเอกชน  เช่น 

  เจมันนี่ (J Money) เป็นแอพกู้เงินถูกกฎหมายในเครือบริษัทเจมาร์ท จุดเด่นคือขั้นตอนการกู้ยืมเงินจะทำผ่านแอพลิเคชั่น โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน มีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ในเงื่อนไขที่ว่าผู้ขอกู้ ต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป และในเครือของเจมาร์ทก็ยังมีแอพ Kashjoy อีกหนึ่งสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ซึ่งเป็นความร่วมมือกับเคบี เจ แคปปิตอล ประเทศเกาหลี

  ติดตั้งแอพกู้เงินถูกกฎหมายจะเลือกดาวน์โหลดแอพไหนดี?

  เพราะแอพกู้เงินถูกกฎหมายมีตัวเลือกให้ใช้บริการจำนวนมากในขณะนี้ แต่จะดาวน์โหลดแอพไหนดี สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาก็คือจุดประสงค์ในการกู้ยืมเงินของผู้กู้ เช่น ถ้าต้องการกู้เงินถูกกฎหมายแบบระยะสั้น เป็นจำนวนเงินไม่มาก สามารถปิดหนี้ได้เร็ว ก็จะมีที่น่าสนใจและเข้าถึงได้ง่าย เช่น แอพฟินนิกซ์ (FINNIX) หนึ่งในแอพกู้เงินถูกกฎหมายในความร่วมมือของธนาคารไทยพาณิชย์ ติดตั้งแอพนี้มีข้อดียังไง?

  ข้อดีของแอพฟินนิกซ์ ก็คือ เป็นเงินด่วนถูกกฎหมายสำหรับลูกค้าที่ไม่มีเอกสารแสดงรายได้ โดยกำหนดเงื่อนไขว่าต้องมีร่ายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน เมื่อสมัครกู้เงินผ่านแอพดังกล่าวนี้จะได้รับผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นแอพกู้เงินถูกกฎหมายที่คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถปิดยอดหนี้ได้ตามความต้องการแบบไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย ใครที่ทำอาชีพอิสระและกำลังมองหาเงินด่วนถูกกฎหมาย ขอแนะนำว่าให้ดาวน์โหลดแอพฟินนิกซ์ไว้ เชื่อว่าจะมีประโยชน์และตอบโจทย์การกู้ยืมเงินแน่นอน

  แอพกู้เงินถูกกฎหมายมีค่าธรรมเนียมหรือไม่ อย่างไร

  โดยทั่วไปแล้วการกู้ยืมเงินหรือขอสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายจากสถาบันการเงินต่างๆ มักจะมีค่าธรรมเนียมก็ต่อเมื่อไม่ได้ใช้เงินกู้นั่นๆ หลังจากกู้ผ่านแล้ว หรืออาจจะมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากบัตรกดเงินสด และกรณีที่ชำระหนี้ช้า ทำให้เกิดค่าติดตามซึ่งถือเป็นค่าธรรมเนียมอย่างหนึ่ง 

  ในส่วนของแอพกู้เงินถูกกฎหมายแต่ละแอพ อาจจะไม่ได้ระบุชัดเจนว่ามีค่าธรรมเนียมหรือไม่ เพราะส่วนใหญ่ขั้นตอนการกู้เงินผ่านแอพก็จะทำทุกอย่างด้วยระบบออนไลน์บนสมาร์ทโฟนแอพกู้เงินถูกกฎหมายบางแอพก็มีเงื่อนไขชัดเจนว่าไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ดังนั้นหากขอกู้ผ่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแอพกู้เงินถูกกฎหมายใดๆ ก็ตาม ถ้าไม่มีระบุเรื่องค่าธรรมเนียมก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายตรงนี้แต่อย่างใด ยกเว้นการชำระหนี้ล่าช้า ส่วนใหญ่ก็จะมีค่าติดตามและทวงถามเหมือนสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายอื่นๆ ทั่วไป

  แอพกู้เงินถูกกฎหมายที่ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการขอกู้ มีหรือไม่?

  แอพกู้เงินถูกกฎหมายเป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองผู้ที่ต้องการเงินด่วนถูกกฎหมาย เช่น การกู้เงินทันเด้อ เป็นต้น เพียงเลือกดาวน์โหลดและติดตั้งแอพในมือถือก็สามารถดำเนินการขั้นตอนต่างๆ ที่ตลอดทุกที่ ทุกเวลา เพราะสิ่งที่แอพกู้เงินถูกกฎหมายต่างจากสินเชื่อของธนาคารก็คือการกู้ยืมเงินได้อย่างรวดเร็ว ลดขั้นด้านเอกสาร ลดเงื่อนไขบางอย่างที่ไม่จำเป็น ถ้าถามว่า แอพกู้เงินถูกกฎหมายที่ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ มีหรือไม่? ก็จำขอแนะนำแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย Wealthi ที่ระบุเงื่อนไขไว้ชัดเจนว่าไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ผู้สนใจสามารถ ติดตั้งแอพนี้และกู้เงินผ่านแอพได้เลย หากผ่านการอนุมัติจะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 50,000 บาท

  ข้อควรระวังในการกู้เงินในแอพจากแอพกู้เงินถูกกฎหมาย 

  แม้ว่าแอพกู้เงินถูกกฎหมายในปัจจุบันนี้จะมีให้เลือกใช้จำนวนมากแต่ก็ยังมีแอพเงินกู้นอกกฎหมายแฝงตัวมาทำให้ผู้ขอกู้อาจเกิดความสับสนและหลงกลมิจฉาชีพได้ ดังนั้น หากมีความจำเป็นต้องขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ อาจจะมีจุดที่ต้องระวังในการเลือกใช้แอพกู้เงินถูกกฎหมาย เช่น แอพให้กู้เงินประเภทที่ส่งมาเป็น SMS มีลิงค์ให้คลิก ส่วนใหญ่ให้สันนิษฐานไว้เลยว่า เป็นแอพหลอกลวงหรือถ้ามีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมตั้งแต่ยังไม่ได้กู้เงินผ่านแอพใดๆ และบอกให้โอนเงินให้ในจำนวนมากก่อนจะให้กู้เงินก็เข้าข่ายมิจฉาชีพเช่นกัน เพราะฉะนั้น ถ้าสนใจแอพกู้เงินถูกกฎหมาย เช่น สินเชื่อไลน์ bk แต่ไม่มั่นใจ กลัวว่าจะถูกหลอกลวง สามารถโทรสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแอพนั้นๆ กับธปท.ได้ เพื่อความปลอดภัยและข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด