Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ผ่อนไอโฟน

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  สมหวังเงินสั่งได้

  Kashjoy

  Credit u

  ธนาคารกรุงศรี ความเชื่อใจต้องมาเป็นที่ 1 (2024)

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือ Krungsri Bank ประวัติความเป็นมาของธนาคารแห่งนี้ แรกเริ่มก่อตั้งขึ้นในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและให้บริการมาถึง 3 ปีก่อนจะย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่เข้าสู่กรุงเทพมหานคร และเมื่อผ่านไปอีก 29ปี ในพ.ศ. 2520 ได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีให้บริการแก่คนไทยมากว่า 70 ปี และได้กลายเป็นสถาบันทางการเงินขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ ทั้งยังมุ่งมั่นพัฒนาจนกลายเป็นธนาคารที่ให้บริการครบวงจร หลายคนอาจจะสงสัยว่า BAY ที่เป็นชื่อย่อของธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษ มาจากอะไร ชื่อเต็มของ BAY คือ Bank of Ayudhya Public Company Limited ซึ่งเป็นชื่อในตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย 

  ธนาคารกรุงศรี เพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัล 2024

  หลากหลายการให้บริการ เพราะธนาคารกรุงศรี มุ่งมั่นจะเป็นอันดับ 1

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปีที่ความเจริญของดิจิทัลกำลังจะถึงขีดสุดกลับกลายเป็นยุคแห่งโรคระบาดเช่นกัน แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ได้สร้างระบบขึ้นมา จนในที่สุดก็กลายเป็น กรุงศรีออนไลน์ ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าโดยไม่ต้องออกมาเสี่ยงกับโรคภัย อีกทั้งธนาคารกรุงศรียังมีแอพธนาคารกรุงศรีที่ชื่อ KMA-Krungsri Mobile App ที่สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ถอน โอน จ่าย แม้กระทั่งทำเรื่องขอสมัครสินเชื่อออนไลน์ รับวงเงินผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร เรียกได้ว่าจบได้ในแอพเดียวเช่นกัน ทำให้ลดการสัมผัสเงินร่วมกันลงไป ไม่เพียงเท่านั้น เวปไซต์ https://www.krungsri.com/ ยังมีข้อมูลทางการเงินอีก อาทิ ข้อมูลบัตรเครดิต ข้อมูลสินเชื่อ กองทุน ประกัน ให้บริการอีกด้วย

  ธนาคารกรุงศรี ไม่ได้มีดีเพียงแค่บริการผ่านแอปพลิเคชัน

  ไม่ได้หมายความว่าการมีแอพ KMA ในมือถือแล้วทุกอย่างจะสามารถทำได้ เรื่องบางอย่างเช่นการขอรายละเอียดจากพนักงาน หรือสมัครสินเชื่อกรุงศรีก็สามารถทำผ่านเวปไซต์ ได้ โดยหากเข้าตามลิ้งค์ที่ให้ไปแล้ว หากคลิ๊กแล้วลงทะเบียนผ่านเวปไซต์ธนาคารกรุงศรี เราก็สามารถรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเองได้เช่นกัน หรือหากต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรี ก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 1572 เพื่อรอคุยกับพนักงานได้โดยตรงเช่นกัน ซึ่งการขอสินเชื่อผ่านแอพหรือผ่านเวปไซต์ ดอกเบี้ยจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยุ่กับนโยบายของบริษัทนั่นเอง

  ธนาคารกรุงศรี ผลิตภัณฑ์ในปี 2567ที่เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันของโลก

  เนื่องจากตอนนี้จะเป็นช่วงที่คนเดือดร้อนเพราะเงินขาดมือ ธนาคารกรุงศรี จึงได้ออกสินเชื่อกรุงศรีมาหลากหลายรูปแบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่เดือดร้อน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีก็จัดให้เช่นเดียวกันกับกรุงศรีสินเชื่อบ้าน สินเชื่อกรุงศรี นั่นคือการออกโปรโมชั่นดี ๆ มาให้แก่ลูกค้าได้ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการ เพราะสำหรับกรุงศรี ลูกค้าต้องมาเป็นอันดับ 1 นั่นเอง

  ธนาคารกรุงศรี ไม่ได้หยุดที่จะคิดพัฒนาระบบ แต่ยังคงพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่าย โดยดอกเบี้ยเป็นธรรม ไม่คดโกง และพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยนั่นเอง