Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ผ่อนโทรศัพท์ banana

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

  ไทยเอซแคปปิตอล

  แอปฟินนิกซ์

  เงินเทอร์โบ

  แอพเงินทันเด้อ

  Ulite

  ธนาคารไทยพาณิชย์ตำนานธนาคารแห่งแรกของไทย

  ในสมัยที่ประเทศไทยเริ่มติดต่อค้าขายกับฝรั่งตะวันตก ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในชื่อแบงก์สยามกัมมาจล Siam Commercial Bank ดำเนินธุรกิจเป็นธนาคารแห่งแรกของไทยในวันที่ 30 มกราคม 2449 ตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบัน ปี 2567 ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนก็เป็นธนาคารที่มีอายุถึง 116 ปีเลยทีเดียว ซึ่งสยามกัมมาจลได้เปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารไทยพาณิชย์หรือ The Thai Commercial Bank ในวันที่ 27 มกราคม 2482 ซึ่งภายหลังได้มีการเปลี่ยนชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษกลับไปเป็น Siam Commercial Bank ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อย่อว่าธนาคาร SCB

  ธนาคารไทยพาณิชย์กับการพัฒนาการบริการเพื่อประชาชน

  ธนาคารไทยพาณิชย์พัฒนาบริการทางการเงินครบวงจร ให้ลูกค้าใช้ตามความต้องการ

  ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนได้มีการพัฒนาเพิ่มบริการหลายรูปแบบมาตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2024 อาทิ การเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2519 ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดบริการเครื่อง ATM ให้ใช้บริการเป็นธนาคารแรกในปี 2526 จนถึงปัจจุบันธนาคารได้เปิดให้บริการไปแล้วมากกว่า 1,000 สาขา ทั่วประเทศ ให้บริการทางการเงินครบวงจร นอกเหนือจากการฝากถอนเงินยังมีสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ สินเชื่อไทยพาณิชย์ บัตรเดบิตบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ การแลกเงินตราต่างประเทศและบริการอื่น ๆ อีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการ

  ธนาคารไทยพาณิชย์กับความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน

  เพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ในทุก ๆ สถานที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เปิดสาขาต่างประเทศในหลายประเทศ เช่น ประเทศจีน ประเทศกัมพูชา ประเทศลาว ประเทศเมียนมาร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการในรูปแบบออนไลน์ โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาธนาคารก็ได้แต่สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำกับลูกค้าของธนาคาร สามารถขอกู้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นการช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้อีกทางหนึ่งด้วย

  ธนาคารไทยพาณิชย์กับบริการดั้งเดิมที่ยังคงอยู่

  ในยุคปัจจุบันที่การติดต่อสื่อสารด้วยระบบออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในการทำธุรกรรมทางการเงินมากขึ้น แต่ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ได้ละทิ้งการให้บริการในรูปแบบปกติไป สำหรับลูกค้าที่คุ้นชินกับการทำธุรกรรมผ่านธนาคารก็สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่สาขาโดยตรง หากไม่มั่นใจว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมงก็สามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ ว่าธนาคารมีเวลาเปิดเวลาปิดที่เวลาใดจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

  ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันธุรกิจธนาคารได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ทำให้การดำเนินธุรกิจต้องผ่านวิกฤตมาหลายครั้งทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนมีความสามารถในการปรับตัวสูง สามารถปรับเปลี่ยนการบริการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เสมอ และน่าสนใจกว่าแอพเงินกู้ถูกกฎหมายหลายๆ ตัวเลย