Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

  สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  Sky Credit

  ธนาคารกรุงเทพ มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม

  ธนาคารกรุงเทพหรือ Bualuang Bank ธนาคารโลโก้สีน้ำเงินที่มาคู่กับสโลแกน เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ที่เคียงข้างคนไทยมาตั้งแต่ปี 2487 ในการให้บริการ และสร้างความเชื่อถือ เชื่อมั่น เป็นธนาคารใหญ่อันดับ 6ของภูมิภาค และยังเป็นธนาคารแรกที่เริ่มการเปิดสาขาในต่างประเทศ โดยในปี2024มีสาขาที่ต่างประเทศถึง 300 สาขา อีกทั้งมีฐานลูกค้าในประเทศถึง 17 ล้านบัญชี และยังมีบริษัทย่อยอีก 5 บริษัทอีกด้วย นับได้ว่าธนาคารกรุงเทพ เป็นธนาคารที่มองการณ์ไกล และบริหารจัดการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ แห่งหนึ่ง

  ธนาคารกรุงเทพ กับการปรับตัวรับยุคออนไลน์

  ธนาคารกรุงเทพ ดีอย่างไร การันตีด้วยรางวัลมากมายที่ได้รับจากทุกปี 

  หากเราเข้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ เราจะพบว่าเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่มีข้อมูลในการให้บริการโดยแบ่งเป็นสองประเภท คือลูกค้าบุคคล และ ลูกค้าธุรกิจ โดยทั้งสองหมวดจะมีสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่แตกต่างกัน โดยของบุคคลจะเน้นเป็นกู้เงินธนาคารกรุงเทพสำหรับที่อยู่อาศัย ส่วนของธุรกิจจะเป็นเกี่ยวกับ SMEซึ่งไว้นำเงินไปต่อยอดธุรกิจ โดยธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีดีเพียงสินเชื่อเท่านั้น แต่ยังมีบัญชีเงินออม การลงทุน บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รวมไปถึงแอพธนาคารกรุงเทพอีกด้วย โดย Bualuang Bank การันตีเรื่องการให้บริการและรางวัลต่างๆที่ได้รับมามากมาย ซึ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ตัวธนาคารเองอีกด้วย

  ธนาคารกรุงเทพ แจ้งเตือน ระวังโดนหลอก ตรวจสอบก่อนลงมือทำธุรกรรมใดๆ

  เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ธนาคารกรุงเทพได้แจ้งข่าวสารเรื่องระวังโดนมิจฉาชีพหลอก เนื่องจากช่วงนี้มีการแอบอ้างโดยใช้โลโก้ของ BBL โดยทุกคนน่าจะทราบดีอยู่แล้วว่าเป็นตัวย่อธนาคารกรุงเทพ ซึ่งในบางครั้งก็ใช้โลโก้ของธนาคาร แต่ใช้ชื่อในแอพพลิเคชั่น Facebook ว่าสินเชื่อลงทุนทันใจ หรือส่งเป็น SMS โดยอ้างว่าเป็น Bualuang Bank ดังนั้นธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ออกมาประกาศแล้วว่า ทั้งหมดเป็นการหลอกลวง เนื่องจากธนาคารกรุงเทพไม่มีนโยนบายการโทรหา ส่งข้อความ หรือใช้ชื่ออื่นเด็ดขาด ดังนั้นก่อนจะลงมือทำธุรกรรมใด ๆ ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีทุกครั้ง ก่อนจะเสียเงินไปแบบฟรี ๆ 

  ธนาคารกรุงเทพ อยากขอสินเชื่อ ต้องทำอย่างไรในปี 2567

  ในปี 2024 การจะสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพ ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใดเลยในสมัยนี้ เพียงเราเข้าไปที่ https://www.bangkokbank.com/  เพื่อตรวจสอบว่าเราสนใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลแบบใด โดยส่วนใหญ่แล้ว กู้เงินธนาคารกรุงเทพมักจะมีเงื่อนไขไม่มาก เพียงต้องเปิดบัญชีกรุงเทพ อายุ 21 ปีขึ้นไป และมีรายได้ประจำ ก็สามารถดาวน์โหลดเอกสารคำขอสินเชื่อมาได้เลย โดยหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครหรือสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1333 เพื่อสอบถามได้โดยตรงเลย

  ในการทำธุรกรรมใด ๆ เราควรตรวจสอบให้ดีก่อนการลงทุน เพราะแม้ธนาคารกรุงเทพจะออกมาเตือนประชาชน เรื่องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพในรูปแบบ SMS หรือวิธีทางอื่น แต่หากเราไม่สนใจและมองข้ามไป การโดนหลอกลวงก็ย่อมเกิดขึ้นได้ง่ายเป็นธรรมดา