Bank: ธนาคาร ธกส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

  ธนาคาร ธกส ปล่อยสินเชื่อ ธกส 2567 มีอะไรบ้าง เช็คเลยที่นี่!

  แนะนำสินเชื่อสถาบันทางการเงินอย่างธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประจำปี 2567 ที่ปล่อยออกมาให้บริการเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรตามวัตถุประสงค์ต่างๆ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ มาให้กับชาวเกษตรกรที่ต้องการกู้เงินธนาคาร ธกส ได้รู้และทราบถึงเงื่อนไขต่างๆ ในการยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ชาวเกษตกรทั้งหลายสามารถเช็คได้เลยที่นี่ว่า มีสินเชื่อตัวไหนประจำปี 2567 ที่น่าสนใจกันบ้าง รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการเปิดบัญชี ธกส โดยมีข้อมูลและรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  ธนาคาร ธกส กับโครงการดี ๆ ล่าสุด 2024

  ธนาคาร ธกส ปล่อยสินเชื่อธนาคาร ธกส เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ประสบภัย 2024

  โดยทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ได้ปล่อยโครงการเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรออกมาด้วยกัน 2 โครงการ ได้แก่

  • โครงการสินเชื่อธนาคาร ธกส เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน มอบเงินทุนไว้เป็นเงินสำรองฉุกเฉินให้แก่เกษตรกร กู้เงิน ธกส รายละไม่เกิน 50,000 บาท ไม่มีการคิดดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรก โดยเดือนที่ 7 ขึ้นไปจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR ให้ระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 3 ปี
  • โครงการสินเชื่อฟื้นฟูและพัฒนาคุณภาพชีวิต มอบเงินทุนไว้เป็นเงินลงทุนช่วยเหลือเกษตรกรกู้เงิน ธกส รายละไม่เกิน 5 แสนบาท โดยธนาคาร ธกส มีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR-2 ให้ระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 15 ปี

  ซึ่งทั้งสองโครงการสินเชื่อธนาคาร ธกส นี้ จะมีการขอหลักประกันเงินกู้หรือบุคคลในการค้ำประกันจำนวน 2 คนขึ้นไปของชาวเกษตรกรด้วย

  ธนาคาร ธกส ช่วยเหลือเกษตรกรเปิดบัญชี ธกส ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง 2567

  สำหรับชาวเกษตรกรที่ต้องการสมุดบัญชี ธกส เปิดบัญชี ธกส ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ชูจุดเด่นของบริการเงินฝากออมทรัพย์สินเชื่อธนาคาร ธกสคือ ลูกค้าชาวเกษตรกรจะได้รับดอกเบี้ยตอบแทนทุก 6 เดือน เพื่อส่งเสริมการออมให้แก่ลูกค้า สามารถเป็นเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในอนาคตได้ ทั้งนี้ แม้จะเป็นธนาคารที่ให้การช่วยเหลือเกษตรกรเป็นหลัก แต่บุคคลทั่วไปก็สามารถเปิดบัญชี ธกส เงินฝากออมทรัพย์ได้

  ธนาคาร ธกส กับ ธนาคาร ธกส ปิดกี่โมง และ ธกส เปิดกี่โมง

  อย่างที่รู้กันว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้น ยังไม่มีการให้บริการ กู้เงิน ธกส ผ่านทางช่องทาง ธกส ออนไลน์ จึงจำเป็นอย่างมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้าน เพื่อลดความแออัด จึงจะต้องเช็คเวลาทำการของธนาคารก่อนเดินทาง โดยปกติแล้วธนาคาร ธกส จะมีเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ 08.30-15.30 ซึ่งแต่ละสาขาอาจจะเปิด-ปิดไม่ตรงกัน ลูกค้าสามารถเช็คเวลาเปิด-ปิดได้ที่จุดให้บริการเท่านั้น

  สรุปได้ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรออกมา 2 โครงการสินเชื่อธนาคาร ธกสด้วยกัน ถือว่าเป็นโครงการที่ดีมากๆ สำหรับลูกค้าชาวเกษตรกรที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อธนาคาร ธกส ได้ที่เบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส Call center 02-555-0555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากมีข้อติชมสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่กล่องรับความคิดเห็นของธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านหรือทุกสาขา