Dolfin Money


Dolfin Moneyบริการยืมเงินและใช้จ่ายแทนเงินสดผ่านแอพดอลฟิน

 

Dolfin Money หรือแอพดอลฟินเป็นบริการแอพกู้ยืมเงินถูกกฎหมายในเครือกสิกรไทยที่มักจะโปรโมตภายใต้ชื่อ dolfin money by kbank เป็นแอพที่ผู้ใช้สามารถทำทุกอย่างได้ผ่านระบบออนไลน์และมีบริการมากกว่าแค่การกู้ยิมเงินหรือสินเชื่อ dolphin ตามที่ได้นำข้อมูลมาฝากสำหรับผู้สนใจดังต่อไปนี้

 

ทำความรู้จักDolfin Moneyและจุดเด่นด้านบริการต่างๆ

dolfin money by kbank คืออะไร มาทำความรู้จักบริการสินเชื่ออีกรูปแบบหนึ่งในชื่อแอพ Dolfin Money ซึ่งหากใครสนใจกู้เงินดอลฟินและสินเชื่อ dolfinสิ่งที่ควรทำความเข้าใจคือแอพดอลฟินจะเป็นแอพที่เชื่อมต่อกับแอพ K Plus ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพทั้งสองแอพมาไว้ในสมาร์ทโฟนก่อนใช้บริการต่างๆ ของ Dolfin Moneyด้วย

dolfin money ดีไหมในภาพรวมหากใครต้องการกู้เงินดอลฟินก็ถือว่าเป็นอีกแอพกู้เงินออนไลน์ที่สมัครใช้บริการได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อ dolfinได้และมีโอกาสได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ขึ้นอยู่กับรายได้และการพิจารณาของ Dolfin Money  ในส่วนของการรอผลพิจารณาก็ใช้เวลาเร็วที่สุดภายใน 5 นาที หากยื่นเอกสารครบตามเงื่อนไข ซึ่งยอดเงินที่ได้รับสามารถเบิกถอนออกมาใช้ผ่านช่องทาแอพ K-Plus จากบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรหรือจะโอนเงินจากแอพดอลฟินไปที่บัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรที่ผูกกับแอพ K-Plus ได้อย่างสะดวกเช่นกัน

 

dolfin wallet คืออะไร มาทำความรู้จักอีกหนึ่งบริการจากDolfin Money

นอกจากบริการกู้เงินดอลฟินตามที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว Dolfin Money ก็ยังมีอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจนั่นคือ dolfin wallet

dolfin wallet คืออะไร? อธิบายให้เห็นภาพง่ายๆ ก็เปรียบเหมือนแอพสำหรับใช้จ่ายแทนเงินสดเมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้าในเครือเซ็นทรัลรวมทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์ของเซ็นทรัลและล่าสุดทาง Dolfin Moneyก็มีแผนจะให้ผู้ใช้แอพดอลฟินสามารถใช้จ่ายกับร้านค้าต่างๆ ได้หลากหลายและมีร้านค้าที่รับ dolphin มากขึ้นอีกในอนาคต

สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของ dolfin wallet และ Dolfin Moneyก็คือ การผูกบัตรสำหรับใช้จ่าย ไม่จำเป็นว่าต้องผูกกับธนาคารกสิกรหรือเป็นเงินจากสินเชื่อ dolfinเท่านั้น แต่ยังสามารถผูกบัตรเครดิตกับเดบิตเพื่อใช้จ่ายผ่าน dolfin walletได้หลายๆ ช่องทางแบบไม่มีการกำหนดขั้นต่ำและทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายก็จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อนำไปใช้แลกของสมนาคุณหรือส่วนลดกับร้านค้าที่รับ dolphin อีกทั้งยังใช้คะแนนสะสมร่วมกับคะแนน The 1 Card ซึ่งเป็นบัตรสะสมคะแนนที่มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายตลอดทั้งปี

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไทยเอซแคปปิตอล

Ufund ผ่อน