Offer Category: สินเชื่ออาชีพอิสระ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

  สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

  สินเชื่ออาชีพอิสระทางออกสำหรับอาชีพฟรีแลนซ์

  เนื่องด้วยปัญหาเกี่ยวกับโควิด19ที่กำลังระบาดอยู่ในปัจจุบัน ทำให้หลายๆท่านในปี2567(2024)ได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมากซึ่งบางคนถึงขั้นที่ต้องว่างงานตกงานกันเลยทีเดียว ทำให้หลายๆหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนต้องมีการช่วยเหลือเยียวยาต่างๆเพื่อให้หลายๆท่านที่ว่างงานได้มีงานทำ ซึ่งจากปัญหานี้เองผู้ว่างงานหลายๆท่านจึงออกไปประกอบอาชีพใหม่ที่ยั่งยืนกว่าการเป็นพนักงานประจำนั่นก็คืออาชีพอิสระซึ่งอาชีพอิสระก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือเราสามารถเลือกได้ว่าจะทำงานเมื่อไหร่เพราะเราเป็นเจ้าของธุรกิจแต่ข้อเสียคือรายได้นั้นไม่แน่นอนซึ่งการมีช่องโหว่ในการประกอบอาชีพอิสระนี้ทำให้หลายๆธนาคารหรือบริษัทสินเชื่อทั้งบริษัทสินเชื่อทั่วไปและบริษัทสินเชื่อเงินด่วนจึงมีการร่วมมือกันเพื่อให้ความช่วยเหลือนั่นก็คือโครงการสินเชื่ออาชีพอิสระนั่นเอง และในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดของสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระนี้ว่าอาชีพไหนบ้างที่สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระนี้ได้ คลายข้อข้องใจต่างๆเช่นไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหมหรือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระไปจนถึงเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระใช้อะไรบ้างแลข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระให้ท่านได้ทราบเพื่อที่จะเป็นทางเลือกในการประกอบอาชีพอิสระได้ง่ายกว่าพวกสินเชื่อต่อเติมบ้านนั่นเอง

  ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระ

  สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นเป็นเงินกู้อาชีพอิสระที่ธนาคารปล่อยให้อาชีพฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระทำการได้กู้เงินเพื่อประกอบอาชีพโดยที่เอกสารจะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนแต่อย่างใดเพียงแค่ท่านมีรายได้ประจำตามที่ธนาคารกำหนดก็สามารถที่จะขอสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระได้ โดยที่จะมีวงเงินอยู่ที่10,000-50,000บาท ดอกเบี้ยแล้วแต่ธนาคารกำหนด ยกตัวอย่างเช่นธนาคารออมสินจะตั้งดอกเบี้ยอยู่ที่ หากท่านกู้10,000บาท จะเสียดอกเบี้ยเพียง 0.10%ต่อเดือน ผ่อนชำระสูงสุด2ปี และปลอดชำระงวด6งวดแรก เป็นต้น ที่กล่าวมานั้นคือในกรณีที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่หากท่านมีหลักทรัพย์ค้ำประกันท่านจะได้กู้สินเชื่ออาชีพอิสระ เช่น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ เป็นต้นที่มีวงเงินที่สูงขึ้นอีกด้วย

  คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ

  ท่านใดที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นท่านต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1.ต้องเป็นผู้มีอาชีพอิสระหรืออาชีพฟรีแลนซ์และไม่เป็นเกษตรกร รายได้ไม่เกิน30,000บาทต่อเดือน ไม่มีรายได้ประจำหรืออาจจะตกงานเนื่องจากได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 และภัยอื่นๆเช่น หาบเร่แผงลอย คนขับแท็กซี่ มัคคุเทศก์ เป็นต้น 2.มีสัญชาติไทย อายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เมื่อรวมอายุของผู้กู้กับระยะเวลาชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 70ปี 3.มีที่อยู่ถิ่นฐานที่แน่นอนสามารถติดต่อได้สะดวก 4.ระยะเวลาให้กู้ไม่เกิน2ปี ปลอดชำระหนี้ใน6งวดแรก เริ่มชำระคืนเงินต้นและดอกเบี้ยในงวดที่7 5.ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและบุคคลค้ำประกัน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเดินทางไปสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระหรือจะขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารได้แล้วซึ่งการขอสินเชื่อออนไลน์นั้นจะเป็นการที่ท่านนั้นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระแล้วทำการยื่นเอกสารในภายหลังได้โดยที่เอกสารที่ใช้สมัครนั้นจะใช้ 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.สำเนาเงินฝากสมุดบัญชี 4.หลักฐานที่แสดงว่าท่านได้รับผลกระทบจากไวรัดโควิด19 5.เอกสารแสดงการชำระหนี้เป็นปกติ (ในกรณีลูกค้ามีประวัติการค้างชำระหนี้) จากที่เรากล่าวมานั้นทำให้เห็นว่าเงินกู้อาชีพอิสระนั้นมีหลักเกณฑ์การพิจารณาที่ง่าย เอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระก็เตรียมง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ก็แล้วแต่หลักเกณฑ์ของธนาคารหรือบริษัทสินเชื่อนั้นๆอีกทีแต่โดยทั่วไปภาพรวมก็จะคล้ายคลึงกัน ซึ่งท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระ pantipเพื่อประกอบการตัดสินใจได้อีกหนึ่งช่องทาง

  ขั้นตอนและวิธีการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ

  หากพูดถึงขั้นตอนในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นธนาคารส่วนใหญ่จะมีช่องทางที่ง่ายขึ้นโดยการขอสินเชื่อออนไลน์เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่หลายๆคนต่างทำกิจกรรมต่างๆอยู่ที่บ้าน โดยขั้นตอนการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระมีดังนี้ 1.เข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารที่ท่านต้องการสมัคร 2.เลือกที่เมนูสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระ 3.กรอกข้อมูลรายละเอียดตามที่ระบบกำหนดให้เรียบร้อย 3.เมื่อทำการสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วกดส่งข้อมูลเพื่อขอสินเชื่อออนไลน์ 4.รอทางธนาคารนัดหมายเพื่อส่งเอกสาร โดยที่ทางธนาคารจะนัดหมายท่านผ่านการส่งข้อความมาทาง SMS เพื่อทำการทำสัญญากู้โดยจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วันทำการ

  สรุปสินเชื่ออาชีพอิสระขอยากไหมแล้วสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

  ถ้าพูดถึงภาพรวมเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นอย่างที่กล่าวมาว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายและมีประโยชน์สำหรับหลายๆท่านที่มีอาชีพอิสระซึ่งดีกว่าท่านไปกู้เงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยแพงมากอย่างแน่นอน ดังนั้นสินเชื่ออาชีพอิสระ เช่น สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ จึงเป็นทางออกให้แก่หลายๆท่านที่ว่างงานตกงานหรือผู้ประกอบการเล็กๆอย่างแน่นอน และหากพูดว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็ต้องพูดตามตรงว่าง่ายเหมือนกันหมดทุกธนาคาร เนื่องจากการสำรวจของเรานั้นได้เห็นภาพรวม เงื่อนไข หลักเกณฑ์ว่ามีความเหมือนและคล้ายคลึงกันนั่นเอง ซึ่งท่านสามารถสมัครได้สบาย รวมถึงยังได้เงินเร็ว และเชื่อถือได้กว่าการกู้เงินนอกระบบอีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระที่เรานำมาฝากท่านในวันนี้ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์มากพอสมควรหวังว่าท่านคงไปใช้บริการและสมัครสินเชื่อกันนะครับ