แอปฟินนิกซ์


แอปฟินนิกซ์ติดปีกกับบริการเงินกู้ถูกกฎหมายขอกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

 

แอปฟินนิกซ์ (FINNIX) หนึ่งในแอปกู้เงินถูกกฎหมายที่ได้รับการโปรโมตว่าเป็นแอปเงินกู้คู่คนทำมาหากินซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากสถิติยอดโหลดแอปฟินนิกซ์กว่า 3.5 ล้านครั้ง ใครที่กำลังสนใจเงินกู้ฟินนิกซ์ ครั้งนี้ก็มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการขั้นตอนขอกู้แอปฟินนิกซ์มาแนะนำดังต่อไปนี้

 

จุดเด่นของแอปฟินนิกซ์และวิธีสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์แบบง่ายๆ

จุดเด่นของแอปฟินนิกซ์ที่ทำให้เป็นแอปกู้เงินมาแรงก็คือการเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฏหมายแบบออนไลน์จากความร่วมมือของ SCB และสตาร์ทอัพ Abakus ในการขอกู้เงินฟินนิกซ์ ทุกคนสามารถขอกู้หรืออาจจะเรียกว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ได้โดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้แต่อย่างใด อีกทั้งยังให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำด้วย

ในส่วนของวิธีสมัครแอปฟินนิกซ์ ขั้นตอนแรกก็ต้องมีสมาร์ทโฟนเพื่อดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ จากนั้นก็เข้าไปสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ทุกที่ทุกเวลา ขั้นตอนต่างๆ และวิธีสมัครมีคำอธิบายที่ทำความเข้าใจด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เลือกได้ว่าจะกู้เงินฟินนิกซ์วงเงินเท่าไหร่ ใช้เวลาผ่อนชำระกี่เดือน วงเงินกู้ผ่านแอปฟินนิกซ์สูงสุดคือ 100,000 บาท เรียกว่าสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ผู้ขอกู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อฟินนิกซ์อีกประเภทหนึ่งสำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปนั่นคือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ซึ่งสามารถขอกู้ผ่านแอปฟินนิกซ์ได้เช่นกัน

 

รายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจของสินเชื่อแอปฟินนิกซ์กับบริการออนไลน์

เนื่องจากแอปฟินนิกซ์เป็นธุรกิจสินเชื่อภายใต้การบริหารแบบสตาร์ทอัพของคนรุ่นใหม่ จึงมีรายละเอียดการบริการให้กับผู้สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ที่หลากหลาย เข้าถึงได้ง่าย ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าสินเชื่อฟินนิกซ์ เช่น ให้ลูกค้าเลือกวันชำระหนี้ได้เองเพื่อความสะดวกและมีรูปแบบการชำระหนี้เงินกู้ฟินนิกซ์ ไม่ว่าจะเลือกจ่ายขั้นต่ำแค่ดอกเบี้ย ผ่อนจ่ายเฉลี่ยๆ เท่าๆ กันนาน 12 เดือนหรือจะโปะหนี้ให้จบเร็วที่สุดก็ได้

ถ้าลูกค้าแอปฟินนิกซ์มีวินัยทางการเงินดี จ่ายตรงเวลา รักษาเครดิตได้ยอดเยี่ยมตามเงื่อนไข ตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นสะสมดาวสำหรับลูกค้าสินเชื่อฟินนิกซ์เครดิตดี ซึ่งดาวที่สะสมจะสามารถนำไปลุ้นแลกของรางวัลได้ภายใต้เงื่อนไขของแอปฟินนิกซ์

ในภาพรวมจะเห็นได้ว่าเงินกู้ฟินนิกซ์ก็เป็นอีกตัวเลือกแอปกู้เงินถูกกฎหมายแบบออนไลน์ที่มีจุดเด่นเฉพาะตัวน่าสนใจ ขั้นตอนทุกอย่างก็สามารถทำได้ครบจบในแอปฟินนิกซ์เพียงแอปเดียว ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารหรือเดินทางไปธนาคารด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนของ shopee

สินเชื่อบ้านกรุงศรี