Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

  ผ่อนของ lazada

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  Easy money

  เพื่อนแท้เงินด่วน

  ธนาคารกรุงไทยตั้งขึ้นบนรากฐานความมั่นคง

  ธนาคารกรุงไทยเริ่มดำเนินกิจการธนาคารครั้งแรกบนถนนเยาวราช ถนนเส้นสำคัญทางเศรษฐกิจที่ถูกสร้างขึ้นตามตำราฮวงจุ้ย ทำให้สาขาธนาคารกรุงไทยที่เริ่มดำเนินกิจการเป็นสาขาแรกตั้งอยู่บนทำเลมังกรทอง ธนาคารกรุงไทย จำกัดเกิดจากการรวมตัวกันของธนาคารเกษตรจำกัดและธนาคารมณฑลเข้าด้วยกัน ทำให้ธนาคารกรุงไทยมีฐานะทางการเงินที่มั่นคงสร้างความมั่นใจให้กับคนที่มาฝากเงิน และทำให้มีความสามารถที่จะให้บริการกับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เศรษฐกิจของประเทศพัฒนาไปได้อย่างรวดเร็ว

  ธนาคารกรุงไทยเตรียมพร้อมเพื่อความเจริญเติบโต

  ธนาคารกรุงไทย้ายไปที่สุขุมวิท เพื่อให้มีความคล่องตัว มีการขยายสาขาทั่วประเทศ

  ในปี 2525 ธนาคารกรุงไทยได้ทำการย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่สุขุมวิท เพื่อให้ลูกค้าที่มาติดต่อกรุงไทยมีความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจกับธนาคาร  ไม่ว่าจะขอสินเชื่อกรุงไทยหรือฝากถอนเงินก็สามารถทำได้โดยง่าย ธนาคารกรุงไทย จำกัดก็ดำเนินกิจการมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2531 ได้มีการขยายสาขาการให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไปจนถึงมีการเปิดบริการธนาคารกรุงไทยในห้าสรรพสินค้า ทำให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปได้อย่างทั่วถึงสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ไม่ว่าจะเดินทางไปจังหวัดไหนในประเทศไทย

  ธนาคารกรุงไทยกับการก้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

  ในช่วงปี 2532 – 2537 ธนาคารกรุงไทยได้นำหุ้นของธนาคารเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถือว่าธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นรัฐวิสาหกิจที่เปิดให้มีการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เป็นแห่งแรก และได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารกรุงไทยจำกัด(มหาชน) มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต พันธบัตรออมทรัพย์ 

  โครงการสนับสนุนต่าง ๆ จากภาครัฐเช่นโครงการเที่ยวด้วยกัน โครงการคนละครึ่ง และหนึ่งในบริการที่ลูกค้านิยมใช้คือสินเชื่อธนาคารกรุงไทยซึ่งมีมากมายหลายรูปแบบให้เลือกกู้เงินกรุงไทยตามความเหมาะสม จนถึงในช่วงปี 2540 ประเทศไทยได้ประสบปัญหาทางการเงินอย่างรุนแรง ธนาคารกรุงไทย จำกัดสามารถฟันฝ่าอุปสรรคและเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ยืนหยัดอยู่ได้

  ธนาคารกรุงไทยยุคใหม่ในปี2024

  ในปัจจุบันธนาคารกรุงไทยได้มีการปรับปรุงมาตรฐานใหม่ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพของธนาคารและสร้างบริการเพี่อสนับสนุนการเติบโตให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแอพธนาคารกรุงไทยที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว อีกทั้งยังสามารถขอสินเชื่อได้ในแอปกรุงไทยทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างรวดเร็ว สร้างโอกาสให้ลูกค้าสามารถดำเนินกิจการให้มีคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น และทำให้ผู้ถือหุ้นได้รับผลตอบแทนที่ดีคุ้มค่ากับเงินที่ได้นำมาลงทุนกับธนาคารกรุงไทย จำกัด

  หลังจากที่ดำเนินการมานานตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2567 ในปัจจุบัน ธนาคารกรุงไทยได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมายจนอาจจะเกิดคำถามขึ้นว่าสถานะของธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรอยู่ในตอนนี้ คำตอบคือธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นธนาคารที่เติบเคียงข้างคนไทยเพื่อความยั่งยืน