ไลน์ bk


ไลน์ bk อีกหนึ่งช่องทางยืมเงินถูกกฎหมายแบบออนไลน์

 

แนะนำอีกหนึ่งช่องทางสำหรับใครที่ต้องการยืมเงินแบบถูกกฎหมาย นั่นคือไลน์ bk ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Social Banking ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคนี้เป็นอย่างมาก จะยืมเงินไลน์ bk ต้องทำอย่างไร ต้องยื่นเอกสารหรือไม่ ครั้งนี้ก็ได้นำข้อมูลมาฝากดังต่อไปนี้

 

ไลน์ bkมีขั้นตอนการขอยืมเงินอย่างไรและมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

ไลน์ bk คือคือบริการสินเชื่อและให้ยืมเงินในรูปแบบ Social Banking จากความร่วมมือระหว่างแอพไลน์และธนาคารกสิกรไทย โดยก่อนจะใช้บริการไลน์ bk สิ่งที่จำเป็นต้องมีในมือถือก็คือแอพไลน์ เพื่อที่จะใช้วิธียืมเงินไลน์ bkผ่านฟังก์ชั่น Wallet นั่นเอง

เงื่อนไขและวิธียืมเงิน line bk อย่างแรกก็คือต้องเปิดบัญชีเงินฝากไลน์ bk เพราะหลังจากยืมเงินไลน์ bkผ่านแล้ว ยอดวงเงินจะโอนได้รับการโอนเข้าบัญชีเงินฝากไลน์ bk ซึ่งในขั้นตอนการเปิดบัญชีก็ไม่ได้ใช้เอกสารอะไรนอกจากเลขประจำตัวบัตรประชาชนอีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย

หลังจากเปิดบัญชีแล้วก็สามารถสมัครไลน์ bkหรือขอยืมเงินไลน์ bkได้เลย ในส่วนของวิธีการและขั้นตอนจะมีคำอธิบายภาษาไทยอย่างละเอียดเมื่อกดสมัครไลน์ bk ถ้าคุณสมบัติครบตามเงื่อนไข เช่น มีรายได้ประจำ เปิดบัญชีเงินฝากไลน์ bkแล้ว ก็รอผลการอนุมัติวงเงินภายในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น สำหรับดอกเบี้ย line bk เป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อปกตินั่นคือ ไม่เกิน 25% /ปี

 

ไลน์ bkอนุมัติยากจริงหรือไม่? จะมีวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านได้อย่างไร

หลังจากเปิดให้บริการยืมเงินไลน์ bk มาระยะเวลาหนึ่งก็มีกระแสว่าไลน์ bk อนุมัติยากมาก ส่วนใหญ่สมัครไลน์ bkไม่ผ่านแต่ในขณะเดียวกันก็มีข่าวออกมาตามสื่อต่างๆ ว่าไลน์ bk ได้อนุมัติสินเชื่อไลน์ bkให้กับผู้ขอยืมเงินออนไลน์แล้วจำนวนมาก นั่นหมายความว่าผู้ขอยืมเงินไลน์ bk ต่างก็มีโอกาสที่จะผ่านและไม่ผ่าน แล้วจะมีวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านได้หรือไม่?

สำหรับคำตอบนี้สิ่งที่ผู้ขอสินเชื่อไลน์ bkต้องทำความเข้าใจคือ เงื่อนไขการพิจารณาอนุมัติวงเงินของไลน์ bkซึ่งมีเกณฑ์ที่สำคัญหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะประวัติการชำระหนี้ รายได้ต่อเดือน เอกสารแสดงรายได้ที่ขอให้ยื่นในระบบออนไลน์ ถ้าทำตามเงื่อนไขทุกอย่างครบ คุณสมบัติครบ การอนุมัติก็น่าจะเป็นเรื่องไม่ยากนัก ดังนั้นการยืมเงินไลน์ bkแม้ขั้นตอนต่างๆ จะทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางในแอพไลน์ทั้งหมดแต่ถ้าเอกสารไม่ครบ คุณสมบัติไม่ตรงกับที่ไลน์ bkตั้งเงื่อนไขไว้แล้วไม่ผ่านการพิจารณา วิธีที่แนะนำคือ ให้เว้นระยะไปก่อนเป็นเวลา 1-3 เดือน จากนั้นค่อยเตรียมข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วจึงสมัครไลน์ bkใหม่อีกครั้ง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเคหะออมสิน

Easy money