Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  ผ่อนไอโฟน 13 pro max

  ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

  โครงการบ้านล้านหลัง

  สินเชื่อเคหะออมสิน

  สินเชื่อบ้านออมสิน 2567

  สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

  สินเชื่อฉับไว

  สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

  Ufund ผ่อน

  สินเชื่อนกน้อย

  ธนาคารออมสิน ธนาคารของรัฐ ยืนหยัดคู่คนไทย 2024

  ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้บริการแก่ประชาชนคนไทย โดยบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินในอดีต คือเป็นคลังที่เก็บทรัพย์สินและป้องกันการถูกโจรผู้ร้ายปล้น โดยสมเด็จพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้า เจ้าอยู่หัวเป็นผู้มีพระราชประสงค์ให้ก่อตั้ง และถูกปรับให้ดีขึ้นโดยเปลี่ยนจากคลังออมสินเป็นธนาคารออมสิน ในปี 2490 และอยู่คู่กับประชาชนคนไทยจนถึงปี2567 ซึ่งในตอนนี้มีวัตถุประสงค์ให้บริการอย่างครบคัน ไม่ว่าจะเป็นการออม สินเชื่อ หรือแม้กระทั่งแอพธนาคารออมสินที่อำนวยความสะดวก โดยนับฐานลูกค้าแล้วปัจจุบันมีถึง 26 ล้านบัญชีเลยทีเดียว

  ธนาคารออมสิน ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม้ตายของออมสิน

  ปรับตัวเพื่อให้ทันต่อความต้องการของคนไทย ไม่ว่าจะไปที่ไหน มีแอพธนาคารออมสิน ไว้อุ่นใจเสมอ

  ในปี 2567(2024) การมีอยู่ของธนาคารออมสินสาขาต่างๆมีรวมแล้วถึง 1,080 สาขาทั่วประเทศ ถือได้ว่าเยอะเพียงพอต่อการให้บริการ ไม่เพียงเท่านั้น GSB Bank ยังได้มีผลิตภัณฑ์ออกมาให้บริการมากมาย อาทิ สินเชื่อเคหะออมสิน สินเชื่อธนาคารออมสิน ที่มีให้บริการทั้งบุคคลธรรมดา เจ้าของร้านค้า หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ หรือประกันต่าง ๆ ที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ยังไม่หมดเท่านี้ ธนาคารออมสินยังมีกองทุนให้ลงทุนอีกด้วย โดยเราสามารถตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ว็บไซต์ธนาคารออมสิน ซึ่งจะมีลงรายละเอียดและข้อมูลไว้ให้บริการอีกด้วย

  ธนาคารออมสิน ติดต่อทางไหน หากมีปัญหา

  หากเรามีปัญหาเราจะสามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้าง ด้วยธนาคารออมสินได้มีบริการธนาคารออมสินออนไลน์ หรือเวปไซต์ออนไลน์อย่าง https://www.gsb.or.th/  เราจึงสามารถเข้าเวปไซต์เพื่อตรวจสอบและหาข้อมูลได้โดยตรง หรือหากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ ก็สามารถโทรเข้าไปสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน อย่าง GSB Call Center 1115 เพื่อสอบถามกับพนักงานได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตรวจสอบสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระ สินเชื่อธนาคารออมสิน หรือเช็ควงเงิน หรือติดขัดปัญหาใดๆ ก็ตาม เจ้าหน้าที่เขายินดีให้บริการแก่ลูกค้าแน่นอน

  ธนาคารออมสิน ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง เวลาแตกต่างกันหรือไม่ระหว่าง Stand Alone กับในห้างสรรพสินค้า

  เมื่อเราจะเดินทางไปธนาคารออมสิน เราควรไปในเวลา 9.00-15.00 น. ซึ่งเป็นเวลาทำการเพื่อป้องกันธนาคารปิดในกรณีที่เป็นสาขา Stand Alone ส่วนคำถามเรื่องธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง เวลาทำการในห้างนั้นจะอยู่ที่ 11.00 – 17.00 น ซึ่งจะหลั่นเวลากับข้างนอกอยู่ 2 ชั่วโมง ดังนั้นหากไปสาขาใกล้บ้านไม่ทัน เรายังเหลือในห้างให้ไปทำธุรกรรมทางการเงินได้ ที่สำคัญธนาคารออมสิน เองในตอนนี้ก็ได้ออกแอพพลิเคชั่น Mymo มาให้เราได้โหลดเพื่อใช้บริการกัน โดยสามารถ โอน ถอน ซื้อ-ตรวจสลากออมสิน ตรวจสอบสินเชื่อดูกองทุน เรียกได้ว่ายกธนาคารเข้ามาไว้ในแอพธนาคารออมสินกันเลย

  เราอาจจะได้เคยได้ยินคำว่า จะฝากจะถอน เอาหมอนไปด้วยกับธนาคารออมสิน ซึ่งหากใครที่ยังคงคิดเช่นนี้อยู่ต้องบอกว่าคิดผิดแล้วเพราะตอนนี้แอพธนาคารออมสินนั้นแทบจะตอบโจทย์ทุกอย่างอย่างลงตัว เรียกได้ว่าธนาคารออมสินออนไลน์ปรับตัวเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว