Offer Category: สินเชื่อบ้าน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  โครงการบ้านล้านหลัง

  ธอส สินเชื่อบ้าน

  สินเชื่อเคหะออมสิน

  สินเชื่อบ้านออมสิน 2567

  สินเชื่อบ้านกสิกร

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

  สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย

  อัพเดทข่าวสินเชื่อบ้านล่าสุดปี2567(2024)กันเถอะ

  บ้านถือว่าเป็นทรัพย์สินที่หลายๆคนอยากจะมีเป็นของตัวเอง เพราะว่านอกจากเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่แล้วยังเป็นสถานที่ที่สร้างความมั่นคงและปลอดภัยให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย แต่การจะซื้อบ้านหลังแรกนั้นก็ยากพอสมควร แต่ที่แน่ๆ ยากกว่าการผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต เพราะว่าต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงอยู่พอสมควรดังนั้นหลายๆท่านจึงมีคำถามว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายเพื่อสร้างทางออกในการผ่อนบ้านกับธนาคารนั่นเองซึ่งในปัจจุบันหลายๆธนาคารก็มีบริการสินเชื่อบ้านเพื่อเป็นตัวช่วยที่จะทำให้มีบ้านเป็นของตัวเองได้นั่นเอง และวันนี้เราจะมาให้ข้อมูลสำหรับท่านที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านหลังแรกโดยที่เราจะพูดถึงสินเชื่อบ้านที่ไหนดีหรือข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อบ้านจากธนาคารต่างๆว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายเป็นการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของเงินกู้สินเชื่อบ้านแต่ละธนาคารรวมถึงดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ไหนถูก เพื่อประโยชน์แก่ทุกท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านมือสองหรือสินเชื่อบ้านแลกเงินและเป็นการรีวิวสินเชื่อซื้อบ้านของแต่ละธนาคารให้ท่านเข้าใจนั่นเอง

  สินเชื่อบ้านแต่ละธนาคารมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

  ในหัวข้อนี้เราจะมาเปรียบเทียบและรีวิวสินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคารว่ามีข้อดีและจุดเด่นอย่างไรบ้าง โดยจะยกตัวอย่างมาคือ 1.สินเชื่อบ้าน ธอส เป็นการกู้สินเชื่อบ้านที่จะให้วงเงินเต็มจำนวน ดอกเบี้ยปีแรก1.75%ต่อปีสูงสุด 3.70%ในปีที่3 ผ่อนได้นานสูงสุด40ปี 2.สินเชื่อบ้านออมสินสินเชื่อเคหะออมสินเป็นสินเชื่อบ้านเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่อยากจะซื้อบ้านในช่วงโควิด19 โดยจะมีการปลอดเงินต้นและดอกเบี้ยสูงสุด6เดือนแต่ในกรณีเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้นจะปลอดเงินต้นและดอกเบี้ยนาน9เดือน แถมวงเงินเพิ่มเพื่อใช้จ่ายและปลดล๊อคหนี้ ทั้ง2สินเชื่อจะฟรีค่าธรรมเนียมและการจัดทำนิติกรรมสัญญา 3.สินเชื่อบ้านกรุงไทยที่โดดเด่นนั้นเป็นสินเชื่อเพื่อปรับโครงสร้างหนี้ให้แก่ลูกค้าเมื่อผ่อนบ้านกับธนาคารกรุงไทยนั้นท่านจะได้ดอกเบี้ยต่ำเพียง0.56%ต่อปี ผ่อนล้านละ3,000บาทต่อเดือนในช่วงปีที่1 และยังได้วงเงินผ่อนบ้านกับธนาคารเต็ม100% ถือว่าสินเชื่อกรุงไทยเป็นสินเชื่อบ้านที่ช่วยเหลือประชาชนที่แท้จริงอีกหนึ่งสินเชื่อ ซึ่งที่กล่าวมานี้ก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในสินเชื่อที่เกี่ยวกับบ้านที่มีข้อเสนอที่ดีและมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านทุกธนาคารที่กล่าวมาอีกด้วย

  ข้อดีของสินเชื่อบ้าน

  สำหรับข้อดีของการกู้สินเชื่อบ้านนั้นมีข้อดีอยู่หลายๆอย่างเช่นหากท่านต้องการสินเชื่อบ้าน เช่น สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย เป็นต้นในการซื้อบ้านหลังแรกนั้นก็มีข้อดีตรงที่บางธนาคารอาจจะมีโครงการพิเศษในการช่วยเหลือท่านเช่นการงดการชำระ6งวดแรกหรือการที่ผ่อนชำระแบบฟรีดอกเบี้ยในงวดที่แต่ละธนาคารกำหนด หรือการที่ท่านขอสินเชื่อบ้านแลกเงินท่านก็จะมีเงินโดยการนำบ้านเป็นสินทรัพย์ค้ำประกัน ในกรณีสินเชื่อบ้านดังกล่าวนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินจำนวนมากที่อาจจะนำไปใช้ในการลงทุนหรือการสร้างบ้านอีกหลังนั่นเอง ข้อดีของสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้นก็ถือว่าตอบโจทย์ท่านได้เพราะมีเงินลงทุนแต่ยังมีบ้านอยู่ยังไม่ต้องขายบ้านนั่นเอง ซึ่งแต่ละธนาคารนั้นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปหลายๆแห่ง ในปัจจุบันนั้นถือว่าท่านมีตัวเลือกในการขอกู้สินเชื่อบ้านมากและมีการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญมากขึ้น หรือท่านสามารถเช็คยอดค่าใช้จ่ายของท่านล่วงหน้าได้ด้วยตัวเองจากช่องทางออนไลน์หรือการหาดูรีวิวก่อนจะขอสินเชื่อ ซึ่งรวดเร็วมากสำหรับยุคปัจจุบัน

  เตรียมตัวกู้สินเชื่อบ้านต้องทำอย่างไร

  หัวข้อนี้คือสิ่งสำคัญที่สุดเพราะว่าสินเชื่อบ้านเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินที่สูงเป็นธรรมดาที่แต่ละธนาคารจะต้องมีการตรวจสอบเกี่ยวกับเครดิตของท่านอย่างเข้มงวดเพราะเป็นการสร้างความมั่นคงและรักษาผลประโยชน์ขององค์กร ซึ่งการเตรียมตัวเมื่อท่านจะซื้อบ้านโดยการขอสินเชื่อบ้านนั้นอันดับแรกท่านต้องศึกษาเงื่อนไขของธนาคารให้ถี่ถ้วนก่อนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการชำระ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านค่าธรรมเนียมกี่% ระยะเวลาของการกู้คำนวนว่าท่านจะปิดหนี้ผ่อนบ้านกับธนาคารแล้วเสร็จเมื่อไหร่จะกระทบกับหนี้ปัจจุบันจนเป็นการสร้างภาระหนี้สินล้นพ้นหรือไม่ เมื่อท่านคิดว่าท่านพร้อมจะผ่อนบ้านกับธนาคารแล้วขั้นตอนต่อไปให้ท่านเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย โดยหลักๆแล้วเอกสารที่ท่านจำเป็นต้องเตรียมพร้อมที่สุดนั่นก็คือหลักฐานการเช่าซื้อ-ขายที่ดินหรือบ้าน ที่สามารถยืนยันได้ว่าบ้านหลังดังกล่าวท่านเป็นเจ้าของ รวมถึงเอกสารยืนยันตัวตนต่างๆเพื่อการติดตามตัวได้ง่ายนั่นเอง เมื่อเตรียมเอกสารเสร็จสิ้นท่านก็สามารถเดินทางไปสมัครสินเชื่อบ้านที่ธนาคารได้เลยในเวลาทำการ จะใช้เวลาค่อนข้างจะนานหน่อยเพราะการกู้สินเชื่อบ้านนั้นต้องมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด

  สรุปสินเชื่อบ้านที่ไหนดี

  และเราก็มาถึงหัวข้อสำคัญกันแล้วเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน เนื่องจากปัจจุบันปี2567 เงินกู้สินเชื่อบ้านนั้นได้มีอยู่ทุกธนาคารให้เราแนะนำว่าท่านจะกู้สินเชื่อบ้านกับธนาคารไหนดีนั้นคงไม่มีคำตอบให้ท่านอย่างแน่นอนเพราะทุกอย่างนั้นขึ้นกับความพึงพอใจของท่านเองและภาระหนี้สินของท่านที่มีอยู่แล้วนั้นก็ถือว่าเป็นปัจจัยอีกหนึ่งข้อที่ท่านต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง แต่เราก็ได้แนะนำข้อเสนอดีๆของแต่ละธนาคารว่ามีโครงการสินเชื่อบ้านเป็นอย่างไรบ้างหวังว่าท่านคงได้แนวทางไปจากการแนะนำข้อมูลสินเชื่อต่างๆ ได้แก่ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว หวังว่าท่านคงจะมีทางออกสำหรับการซื้อบ้านกันนะครับ