สินเชื่อบ้านกรุงศรี


สินเชื่อบ้านกรุงศรีเลือกคำตอบที่ใช่สำหรับตัวคุณ

 

ธนาคารกรุงศรีเป็นกลุ่มธุรกิจทางการเงินที่ออกสินเชื่อต่างๆ เพื่อที่จะให้ประชาชนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุดซึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจคือ สินเชื่อบ้านกรุงศรีที่จะช่วยให้ผู้ที่ติองการมีบ้านได้มีบ้านขึ้นมา การที่เราจะซื้อบ้านเราอาจจะต้องปรึกษาสินเชื่อกู้บ้านจากคนใกล้ตัวก่อนโดยข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านที่ไหนดีหรือสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายนั้น เราคิดว่า สินเชื่อบ้านกรุงศรีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอีกทั้งมีการคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีทำให้คุณทราบจำนวนเงินที่ต้องผ่อนชำระในแต่ละเดือนอีกด้วย การที่มีการคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีจะช่วยให้คุณมีโอกาสในการผ่านอนุมัติมากขึ้นเพราะก่อนที่จะคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงศรีจะมีการให้ใส่ข้อมูลเกี่ยวกับเงินเดือนพร้อมทั้งระยะเวลาการชำระเงินคืน หากคุณเลือกการชำระเงินคืนสูงสุดที่ 40 ปีโอกาสที่คุณจะผ่านการอนุมัติก็ง่ายขึ้น ถ้าเราต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็สามารถสอบถามได้ที่ Krungsri Call Center โทร 1572 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีจะทำการตรวจสอบสถานการณ์ขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีของคุณและจะทำการแจ้งผลหลังจากที่มีการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีหรือคุณจะทำการตรวจสอบผ่านระบบอัตโนมัติของ Krungsri Phone ได้ที่ 1572 ซึ่งจะมีขั้นตอนดังนี้ ให้ทำการกด 1 เพื่อเลือกภาษาไทยจากนั้นกด 3 เพื่อเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีโดยคุณจะต้องกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวของคุณตามด้วย # คุณก็จะทราบรายละเอียดสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่คุณได้ทำการขอสินเชื่อไปแล้ว 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีกับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรี

การที่คุณได้ทำการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีและได้มีการส่งเอกสารครบถ้วนแล้ว ทางธนาคารกรุงศรีก็จะมีการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีและเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีจะทำการติดต่อคุณกลับภายใน 3-5 วันเพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ ซึ่งตรงจุดนี้ท่านจะทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์หรือไม่ก็ได้ ส่วนขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีจะใช้เวลาประมาณ 7-14 วันเมื่อคุณได้ผ่านอนุมัติการกู้บ้านกรุงศรีทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีจะทำการติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งผลกับคุณเอง เมื่อทำการแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะมีการนัดทำสัญญานิติกรรมอีกครั้งแต่หากผลการพิจารณาสินเชื่อบ้านกรุงศรีไม่ผ่านทางธนาคารกรุงศรีจะมีจดหมายแจ้งให้คุณได้ทราบเช่นกัน

สินเชื่อบ้านกรุงศรีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง

สำหรับค่าธรรมเนียมสินเชื่อบ้านกรุงศรีจะมีค่าธรรมเนียมการประเมินหลักประกันซึ่งวงเงินกู้บ้านกรุงศรีรวมกับหลักประกันจะต้องไม่เกิน 100 ล้านบาท ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยโดยจะทำการเรียกเก็บก่อนวันที่ทำสัญญานิติกรรมกับกรุงศรีธนาคาร ค่าจดจำนองจะคิดเป็น 1% ของทุนที่ได้มีการจดจำนองและค่าอากรแสตมป์คิดเป็น 0.05% ของวงเงินกู้บ้านกรุงศรี

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพสินเชื่อฉับไว

สินเชื่อบ้านกสิกร