โครงการบ้านล้านหลัง


โครงการบ้านล้านหลังโปรโมชันดีๆ จากธอส.

 

ต้องบอกว่าธอส.ได้มีอัตราดอกเบี้ยพิเศษรวมถึงโปรโมชั่นดีๆจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ออกมาให้เราเลือกเยอะมากๆเลยแต่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยเกี่ยวกับโครงการบ้านล้านหลัง ธอสระยะที่ 2 จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมากๆมีคนเข้าร่วมโครงการเยอะมากๆ สินเชื่อบ้านในโครงการบ้านล้านหลังระยะที่ 2 จากทางธนาคารอาคารสงเคราะห์เขายังมีโควต้าสินเชื่อบ้านอยู่อีกหลายรายการเลยโดยสินเชื่อแต่ละตัวจะมีวัตถุประสงค์ที่หลากหลายรวมถึงมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปและวัตถุประสงค์โครงการที่สำคัญคืออัตราดอกเบี้ยน่าสนใจทุกตัวเลยเพราะวัตถุประสงค์โครงการของธนาคารอาคารสงเคราะห์เขาต้องการทำให้คนไทยมีบ้าน สำหรับโครงการบ้านล้านหลังเป็นโครงการสินเชื่อบ้านจากทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ซึ่งออกมาเพื่อช่วยกลุ่มลูกค้าผู้มีรายได้น้อยให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลังได้และได้เป็นเจ้าบ้านได้เป็นโครงการที่ดีมากๆ สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้านสักหลังหนึ่ง

สำหรับเงื่อนไขในการเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังระยะที่

สำหรับโครงการบ้านล้านหลังจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ราคาของทรัพย์สินนั้นไม่ว่าจะเป็นบ้าน, คอนโด, ทาวน์เฮ้าส์, ตึกแถวราคาจะต้องไม่เกิน 1.2 ล้านบาทถึงจะเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ธอสได้และโครงการบ้านล้านหลังเรายังสามารถกู้เพื่อปลูกสร้างบ้านบนที่ดินได้อีกด้วยแต่วงเงินนั้นจะต้องไม่เกิน 1.2 ล้านบาท เราถึงสามารถเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังนี้รวมถึงเราสามารถลงทะเบียนทำนิติกรรมสัญญาได้วันนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคมปี 2566 หรือจนกว่ารอบวงเงินของโครงการบ้านล้านหลัง ธอสจะเต็ม 

แนะนำ 3 ข้อที่ทุกคนควรจะรู้ก่อนซื้อโครงการบ้านล้านหลัง

การที่เราจะทำการซื้อบ้านราคาไม่เกิน1.2 ล้านบาทในโครงการบ้านล้านหลังระยะที่ 2 กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เราควรจะต้องรู้วิธีการเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังก่อน เรื่องแรกที่จะไม่พูดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เรื่องอัตราดอกเบี้ยต้องบอกว่าดอกเบี้ยในโครงการบ้านล้านหลัง ธอสระยะที่ 2 จะให้อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4 ปีแรกอยู่ที่ 1.99%ต่อปีเท่านั้นซึ่งดอกเบี้ยจะเป็นแบบคงที่หมายความว่า ถ้าเกิดว่า mrr ของธนาคารมีการปรับตัวขึ้นแต่ดอกเบี้ยที่เราจะต้องจ่ายก็ยังคงเป็น 1.99% ตลอด 4 ปีแรกถือว่าดอกเบี้ยดีมาก เรื่องที่ 2 คือยอดผ่อนต่อเดือนถือว่ามีการผ่อนน้อยคือ ถ้าเกิดว่าเราซื้อบ้านราคาไม่เกิน 1.2 ล้านในโครงการบ้านล้านหลังของธอส.เราก็ผ่อนต่อเดือนถือว่าไม่แพงเลยในราคา 1.2 ล้าน เราจะผ่อนต่อเดือนอยู่แค่ 5,000 บาทต่อเดือนเท่านั้นเองสำหรับโครงการบ้านล้านหลัง ธอสและที่สำคัญเราจะผ่อน 5000 บาทอย่างนี้ด้วยอัตราคงที่ไปอีก 84 เดือนทำให้สภาพคล่องของเราในแต่ละเดือนเนี่ยมันดีขึ้นเงิน การที่เราไปผ่อนธนาคารในแต่ละเดือนเนี่ยมันไม่สูงจนเกินไป สำหรับสินเชื่อในโครงการบ้านล้านหลังระยะที่ 2 จากธนาคารอาคารสงเคราะห์รวมถึงสินเชื่ออื่นๆจากธอส.เราสามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปีเลย การที่เราสามารถเลือกผ่อน 40 ปีได้หมายความว่ายอดผ่อนต่อเดือนก็จะน้อยกว่าการที่เราเลือกกว่า 30 ปีพอยอดผ่อนน้อยลงโอกาสที่จะกู้ขอสินเชื่อบ้านล้านหลัง ธอสแล้วผ่านมันก็จะมีโอกาศมากด้วยก็ต้องบอกเลยว่าการที่เราจะเลือกผ่อน 30 ปีหรือ 40 ปีจะเป็นตัวเลือกซึ่งเราสามารถเลือกได้ให้มันเหมาะสมกับแผนการของเราและสถานการณ์ทางการเงินของเราในเวลานี้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนของ shopee

แอพสินเชื่อฉับไว