สินเชื่อบ้านกรุงไทย


สินเชื่อบ้านกรุงไทยแบบไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุดในปี 2567

 

ใครที่ต้องการจะมีบ้านเป็นของตัวเองเพื่อไว้เป็นที่พักพิงตัวเองและครอบครัว ทางธนาคารกรุงไทยก็ได้มีสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่เหมาะสำหรับตัวคุณอยู่แล้วซึ่งคุณจะประกอบอาชีพอะไรก้สามารถขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้ซึ่งเราสามารถทำการปรึกษาสินเชื่อบ้านกับทางเจ้าหน้าที่แล้วเจ้าหน้าที่ก็จะมีการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยมาให้คุณเรียบร้อย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยเพียงแค่คุณมีความเดือดร้อนก็สามารถนำที่ดินหรือบ้านมาขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยกับเราได้แล้ว คุณก็จะได้รับเงินพร้อมกับนำเงินได้จ่ายได้ตามความต้องการได้เลยซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะให้ผู้ที่มีทั้งคอนโด, ทาวน์เฮาส์, อาคารพาณิชย์, ที่ดินเปล่า สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยจะให้วงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาท ส่วนขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะใช้ระยะเวลาไม่นานก็จะทราบผลอนุมัติแล้ว ถ้าผู้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยไม่มีบัญชีเงินเดือนเข้าออกธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ซึ่งคุณสามารถใช้จ่ายได้ทุกความต้องการตามแต่คุณต้องการเลยซึ่งระยะเวลาคืนเงินของสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยสูงสุด 30 ปีแต่เอกสารที่ทางผู้ขอกู้บ้านกรุงไทยจะต้องไม่มีภาระการจำนองกับธนาคารอื่นๆ ยกเว้นในกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยจะทำการรีไฟแนนซ์จากธนาคารอื่น ส่วนอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยผู้ที่มีรายได้ประจำที่มีหลักประกันที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างจะเริ่มต้นที่ MRR – 1.5% ในปีที่ 1-2 หลังจากนั้น: MRR – 0.5%, อาคารชุดหรืออาคารพาณิชย์จะเริ่มต้นที่ MRR – 1.0% หลังจากนั้น: MRR ในปีที่ 1-2, ที่ดินเปล่า MRR – 0.5% ในปีที่ 1-2 หลังจากนั้น: MRR + 1.0% และผู้ที่มีการประกอบธุรกิจส่วนตัวต่างๆอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยจะอยู่ที่ MRR + 1.0%

สินเชื่อบ้านกรุงไทยกับสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ

สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการเป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองซึ่งใครที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินก็สามารถใช้บริการขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้อย่างง่ายดาย การขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยจะให้วงเงินกู้สูงมากกว่าธนาคารอื่นๆแถมดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยก็ต่ำมากกว่าที่อื่นอีกด้วย ส่วนระยะการคืนเงินในแต่ละเดือนของสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการจะผ่อนสุงสุด 40 ปีซึ่งจะขึ้นอยู่อายุของผู้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการจะมีอัตราดอกเบี้ยแต่ละปีที่แตกต่างกันซึ่งดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยปีที่ 1 จะอยู่ที่ 3% ต่อปี ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยปีที่ 2-3 ที่อยู่ที่ MLR-1.00% แล้วหลังจากนั้น MLR-0.5% อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง (EIR) 4.44% ซึ่งคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยจากวงเงินสินเชื่อบ้านกรุงไทย 1.00 ล้านบาท ที่มีอายุสัญญาอยู่ที่ 20 ปี การชำระเงินคืนในแต่ละงวด 6,500 บาทต่อเดือน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้านกสิกร

Dolfin Money