สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน


เช็คก่อนลงทะเบียน – ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อเพื่อคุณออมสินวงเงิน 30000 บาท จริงไหม? 

แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อของธนาคารหรืออยู่ภายใต้กำกับดูแลของธนาคารก็ไม่อาจจะเชื่อถือได้ 100% เพราะมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในทุกวงการ ล่าสุดที่มีข่าวว่าออมสินเปิดให้กรอกข้อมูลการสมัครสินเชื่อโครงการสินเชื่อเพื่อคุณออมสินก็เช่นกัน เพราะเมื่อได้เช็คสินเชื่ออมสินล่าสุดมีชื่อของสินเชื่อดังกล่าวปล่อยออกมาจริง แต่ที่ไม่เป็นความจริงคือให้ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ซึ่งในการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณจริง ๆ แล้วให้ลงทะเบียนผ่านออนไลน์เว็บไซต์ธนาคาร, แอพ Mymo หรือติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง 

ทั้งนี้อีกหนึ่งจุดสังเกตที่ใช้ตรวจสอบได้สำหรับลูกค้าใหม่ก่อนสมัครใช้วงเงินสินเชื่อเพื่อคุณออมสินก็คือการได้รับข้อความเชิญชวนจากธนาคาร หากไม่มีหลักฐานมายืนยันก็ไม่สามารถขอสินเชื่อดังกล่าวได้ 

ใครลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้บ้าง? สินเชื่อเพื่อคุณออมสินลูกค้าใหม่ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 

วัตถุประสงค์หลักที่มีการปล่อยสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินออกมาก็เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินนำไปใช้ตามความต้องการหรือเรียกตามภาษาทางการก็คือใช้เสริมสภาพคล่องทางการเงินนั่นเอง สินเชื่อเพื่อคุณในเบื้องต้นจะให้สิทธิแก่ลูกค้าที่เคยขอสินเชื่อในโครงการตามนโยบายภาครัฐที่ร่วมมือกับออมสินให้เข้าถึงสินเชื่อเพื่อคุณออมสินได้ก่อนแต่ลูกค้ากลุ่มนี้ต้องมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี ส่วนลูกค้าใหม่ธนาคารกำหนดเงื่อนไข หลักเกณฑ์ ข้อกำหนดและคุณสมบัติดังรายละเอียดต่อไปนี้

  • มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีและต้องไม่เกิน 60 ปี (รับรวมระยะเวลาในการใช้คืนวงเงิน)
  • ทำงานประจำในบริษัท หน่วยงานหรือองค์กรอื่นที่ไม่ใช่ ธ. ออมสิน
  • ผู้ที่จะลงทะเบียน / สมัครสินเชื่อเพื่อคุณ pantip แนะนำว่าต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาทเป็นประจำทุกเดือน
  • ต้องเปิดบัญชีเงินฝากกับออมสินในประเภทเงินฝากประจำและมียอดเงินในบัญชีตามที่ธนาคารกำหนด

ซึ่งหากลูกค้ารายใหม่ท่านใดสนใจที่จะขออนุมัติวงเงินจากสินเชื่อเพื่อคุณออมสินแนะนำว่าให้อ่านรายละเอียดและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าเว็บไซต์หลักของธนาคารอีกครั้งเพื่อมั่นใจว่ามีคุณสมบัติครบตามที่กำหนดทุกข้อ

หลังจากลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินขั้นตอนต่อไปทำอะไร? สินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติ?

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าสินเชื่อในโครงการนี้ไม่ได้เปิดให้ลงทะเบียนในทันทีทันใด แต่ต้องจองสิทธิ์ก่อน จากนั้นจึงกรอกข้อมูลเบื้องต้นแต่ไม่จำเป็นต้องแนบเอกสารหรือหลักฐานใด ๆ ก่อน เพราะเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งและหากเป็นไปตามเงื่อนไขและเข้าข่ายคุณสมบัติครบทุกข้อก็จะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งให้ดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ซึ่งสินเชื่อเพื่อคุณออมสินจะใช้เวลาในการดำเนินการทั้งสิ้นจนถึงแจ้งผลอนุมัติเงินกู้เพื่อคุณออมสินประมาณ 3-5 วันขึ้นอยู่กับความครบถ้วนและสมบูรณ์ของข้อมูล ทั้งนี้การดำเนินการจะเร็วหรือช้าแค่ไหนอยู่ที่การพิจารณารายบุคคลและระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ใครที่ต้องการทราบผลสินเชื่อเพื่อคุณออมสินอย่างเร็วที่สุดแนะนำว่าให้เช็คเงื่อนไข คุณสมบัติและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่มีผลต่อการอนุมัติวงเงินและที่สำคัญควรลงทะเบียนใช้งานแอพ Mymo เพราะการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อเพื่อคุณหรือแจ้งอัพเดทการทำรายการในขั้นตอนต่าง ๆ จะดำเนินการผ่านช่องทางนี้เป็นหลัก 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนไอโฟน 13 pro max