ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais


ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร AIS เพื่อรับส่วนลด

 

หากคุณไม่ใช้บริการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร AIS นั้นคุณอาจจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดในการซื้อไอโฟน AIS ซึ่งหากว่าเราไม่ได้ใช้บริการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais แล้วเราก็จะต้องจ่ายจำนวนเงินเต็มเพื่อซื้อไอโฟน 12 การที่เราทำแบบนี้จะทำให้เราต้องนำเงินทั้งหมดมาจ่ายค่าโทรศัพท์ สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais จะต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันในเครือข่าย AIS แบบรายเดือนก่อน โดยผู้ที่สนใจผ่อนไอโฟน 12 ais จะต้องมีการใช้งานในระบบเครือข่าย AIS มากกว่า 4 ปีขึ้นไปและมียอดการใช้บริการ 700 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ได้ เมื่อเราได้ทำการวางดาวน์ผ่อนไอโฟน ais แล้ว เราก็สามารถรอรับไอโฟนตามวันที่เจ้าหน้าที่นัดไว้หรือบางครั้งเราก็อาจจะได้รับโทรศัพท์ทันทีหากมีรุ่นที่เราต้องการอยู่ ใครที่ต้องการที่จะตรวจสอบสิทธิ์ว่าเราสามารถผ่อนโทรศัพท์ ais ใช้บัตรอะไรได้บ้างไหมเราสามารถกด *999*01*02# ทำการกดโทรออกหรือจะทำการสอบถามเจ้าหน้าที่ว่า คุณมีคุณสมบัติที่สามารถผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ได้ไหม? ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะทำการตรวจสอบให้ทันทีและบางครั้งทางเจ้าหน้าที่ก็จะมีการแจ้งโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนไอโฟน 12 ais ว่ามีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ข้อดีของการผ่อน iPhone 12 ไม่ใช้บัตร AIS 

ผู้ที่ต้องการใช้บริการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais สามารถผ่อนชำระเครื่องเปล่าโดยที่จะต้องเข้าร่วมโครงการ ais smart pay 0% ก่อน ซึ่งเราสามารถผ่อนไอโฟน 12 ais ผ่านบิล AIS รายเดือนได้พร้อมกันเลย ผู้ที่ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais จะได้รับสิทธิพิเศษในการผ่อนสูงสุด 24 เดือนผ่อนกันอย่างสบายๆกันไปเลย สำหรับการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais จะมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า AIS แบบรายเดือนซึ่งจะต้องมีอายุการใช้งานมากกว่า 4 ปีขึ้นไปจึงสามารถผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ได้แต่สมาชิกจะต้องทำการสมัครแพ็คเกจตามที่บริษัทได้กำหนดไว้ซึ่งแพ็คเกจดังกล่าวก็จะมีแพ็คเกจมากมายให้ได้เลือกกัน หากคุณเป็นลูกค้า AIS serenade ก็จะได้รับสิทธิ์ในแต่ละระดับที่แตกต่างกันโดยคุณก็สามารถตรวจสอบสิทธิ์จากตัวเครื่องเพียงกด *999*01*036# โทรออก ซึ่งช่องทางในการรับสิทธิ์ก็สามารถรับสิทธิพิเศษผ่านทาง AIS Shop, Call Center shop, AIS Shop ที่เป็นพันธมิตร, Telewiz iStudio, TG Fone และร้าน Jaymart

เงื่อนไขในการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร AIS

ในส่วนของเงื่อนไขในการรับสิทธิ์การผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais นั้นจะต้องเป็นลูกค้า AIS serenade Platinum และ Gold แบบระบบรายเดือนเท่านั้นซึ่งจะต้องจดทะเบียนเป็นบุคคลธรรมดา จึงจะสามารถผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ได้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการจะผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais จะต้องมีอายุการใช้งานในเครือข่ายมากกว่า 4 ปีและมีการสมัครแพ็กเกจหลักแบบรายเดือนขั้นต่ำ 899 บาทจึงจะสามารถผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ได้ และเมื่อลูกค้าได้สมัครแพ็กเกจหลักรายเดือนเท่ากับ 899 บาทแล้วจะต้องใช้งานมากกว่า 3 เดือนขึ้นไป เมื่อคุณได้วางดาวน์ไอโฟน ais แล้ว คุณก็สามารถรอรับโทรศัพท์ได้เลยซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะมีการนัดวันเพื่อให้คุณเข้ามารับโทรศัพท์ สำหรับผู้ที่ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais จะต้องติดสัญญา 24 เดือน โดยคุณจะไม่สามารถยกเลิกการใช้บริการหรือเปลี่ยนแปลงชื่อผู้จดทะเบียนและจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแพคเกจหลักได้นานถึง 24 เดือนสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อนกน้อย