ผ่อนทอง


การผ่อนทองคืออะไร

 

การผ่อนทองคือ การที่เราเลือกผ่อนทองในวันนี้เราก็จะได้ราคาทองราคา 32,000 บาทโดยการผ่อนทองคือ เราจะต้องเลือกผ่อนทองตามราคาในวันนี้แล้วเราก็ทำการผ่อนทองกับร้านทองผ่อน 0%ไปเรื่อยๆจนถึงราคา 32,000 บาท เมื่อคุณจะผ่อนทอง 0%, หมดเมื่อไหร่ทองก็จะเป็นของคุณในทันทีซึ่งราคาการผ่อนทองจะเป็นเดือนนี้ ปีนี้หรือปีหน้าก็ได้คุณจะได้ทองในราคานี้ 32,000 บาทแม้ว่าเดือนหน้าทองจะขึ้นก็ตามเป็น 33,000 บาทคุณก็จ่ายเพียง 32,000 บาท การผ่อนทองไปเรื่อยๆวันข้างหน้าคุณอาจมีโอกาสขาดทุนหรือได้กำไรอันนี้จะขึ้นอยู่กับราคาตลาด ฉะนั้นใครที่ต้องการที่จะผ่อนทองกับร้านทองผ่อน 0%ควรจะเลือกราคาทองในเวลาที่ทองได้ลดลงแล้วคุณทำการผ่อนทองจะคุ้มค่ามากกว่าและเมื่อถึงเวลาที่ทองขึ้นราคาคุณก็สามารถนำทองมาขายได้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก นักเก็งทองหลายท่านมักเลือกที่จะซื้อทองในตอนที่ราคาลดลงแล้วทำการขายทองในตอนที่ทองขึ้นสูงๆจะทำให้ได้รับกำไรเป็นอย่างมากหรือใครที่ต้องการที่จะมีทองไว้ครอบครองก็สามารถทำการผ่อนทองได้เลย

ผ่อนทองและออมทองมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง 

การที่เราต้องการผ่อนทองสามารถล็อคราคาทองได้ถึง 3 เดือนเลยซึ่งเราสามารถเลือกแบบเลือกลายก่อนได้หรือจะทำการจองแบบออนไลน์ได้ ยกตัวอย่างถ้าเราต้องการผ่อนทองครึ่งสลึงเราก็สามารถเลือกจองไว้ก่อนได้และทำการผ่อนทองงวดละประมาณ 3,931 บาทซึ่งราคานี้เป็นราคาของวันที่วันที่ 17 เมษายน 2567 เมื่อเราได้ทำการผ่อนทอง 0%ครบจำนวนก็สามารถรับทองทันที ส่วนการออมทองเริ่มต้นเพียง 200 บาทสามารถเก็บเงินได้เรื่อยๆซึ่งจะไม่คิดอัตราดอกเบี้ยและไม่มีกำหนดระยะเวลาผ่อนทองและเราต้องการปิดยอดจัดซื้อทองที่น้ำหนักเท่าไหร่ก็ได้โดยจะเป็นการเลือกลายซึ่งจะคิดราคา ณ วันที่ลูกค้าทำการปิดยอดออมทองไปไม่ว่าจะเป็นแบบผ่อนทองหรือว่าออมทองก็สามารถทำการซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้หรือเราจะเดินทางไปที่ร้านทองเพื่อทำการผ่อนทองก็ได้เช่นกันตามแต่ความสะดวกของลูกค้าได้เลย

สินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนทอง

สินเชื่อผ่อนทองจากเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อไม่ต้องใช้คนค้ำประกันซึ่งสินเชื่อนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานและกำลังได้รับความนิยมในปี 2567 สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 ซึ่งมีชื่อว่าสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลังของเมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อนี้นอกจากใช้ผ่อนทอง 0%ได้แล้วยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าประเภทอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เกี่ยวกับการเกษตรโดยจะให้วงเงินสูงสุดที่ 40,000 บาท ผู้ที่สามารถยื่นกู้ได้สามารถยื่นกู้ได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน สำหรับความแตกต่างระหว่างลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันก็คือ วงเงินที่จะได้รับ, อัตราดอกเบี้ยและเอกสารที่ต้องใช้ในการขอกู้ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่แต่ละสาขา

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

กระเป๋าเงินงาช้าง