วิธีเปิดสมุดบัญชี ธกส ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารปี 67


เปิดสมุดบัญชี ธกส กับ เปิดบัญชี ธกส แบบไหนดี 2024

 

บัญชีธนาคาร ธกส หรือธนาคารสหกรณ์การเกษตร นั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะเปิดบัญชี ธกส แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เราก็ได้รวบรวมรายละเอียดการเปิดบัญชีธนาคาร ธกสให้ลูกค้าได้ตัดสินใจ รวมถึงตอบข้อสงสัยอื่น ๆ ที่ทางลูกค้ามักจะสอบถามกันเข้ามา มาดูกันว่าขั้นตอนในการเปิดสมุดบัญชี ธกส บนช่องทางต่าง ๆ นั้น เป็นอย่างไรบ้าง โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำเงื่อนไขการเปิดสมุดบัญชี ธกส แบบไหนดี

เปิดสมุดบัญชี ธกส กับรายละเอียดของการเปิดบัญชี ธกส ทวีโชค 

การเปิดบัญชีออมทรัพย์ทวีโชคนั้น ชูจุดเด่นในเรื่องของ ยิ่งออมยิ่งมีโชค โดยให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดสมุดบัญชี ธกส ออมเงินผ่านบัญชีธนาคาร ธกส ทวีโชค ก็จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทองคำ หรือรถยนต์ ถือว่าเป็นบัญชีธนาคาร ธกส ที่ดึงดูดให้ลูกค้ารักการออมมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็จะมีเงื่อนไขสำหรับเงินฝากคือ ลูกค้าจะต้องมีเงินฝากคงเหลือในบัญชี 10,000 ติดต่อกันนาน 7 เดือน ก็จะมีสิทธิ์จะได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่จาก ธกส 

เปิดสมุดบัญชี ธกส กับสมัครบัญชี ธกส ออนไลน์ A-Savings

บัญชีธนาคาร ธกส A-Savings เป็นการเปิดสมุดบัญชี ธกส ในรูปแบบบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งให้บริการผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น A-Mobile ซึ่งสามารถเปิดได้ตั้งแต่บุคคลอายุ 15 ปีขึ้นไป เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการเปิดบัญชีให้ลูก ธกส แม้จะไม่มีสมุดบัญชีให้ เนื่องจากเป็นบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ แต่ก็สามารถทำบัตรเอทีเอ็มบนแอพพลิเคชั่นออนไลน์ได้ทันที

เปิดสมุดบัญชี ธกส กับ สมุดบัญชี ธกส หาย ทำอย่างไรได้บ้าง 2567

ปัญหาส่วนใหญ่สำหรับผู้ที่มักจะทำสมุดบัญชี ธกส หาย คือไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี เราขอแนะนำว่าให้ลูกค้าไปแจ้งความได้ที่สถานีตำรวจ จากนั้นนำหลักฐานใบแจ้งความพร้อมบัตรประชาชน เข้าไปที่สาขาของธนาคาร ธกส ที่ได้ทำการเปิดสมุดบัญชี ธกส ไว้ก็จะสามารถทำการขอสมุดบัญชีธนาคาร ธกส เล่มเดิมได้ทันที

เปิดสมุดบัญชี ธกส กับ เปิดบัญชี ธกส ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากลูกค้าต้องการเดินทางเข้าไปเปิดบัญชีธนาคาร ธกส ที่สาขาของธนาคาร จะต้องเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชนสำหรับการเปิดบัญชี โดยมีการเรียกเงินฝากขั้นต่ำเพียงแค่ 50 เท่านั้น สามารถเปิดสมุดบัญชี ธกส ตั้งแต่อายุ 7 ปี สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการเปิดบัญชีให้ลูก ธกส ก็สามารถพาลูกหลานเข้าไปใช้บริการได้ที่สาขาใกล้บ้านได้ทันที ง่ายกว่าการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มากๆ 

จะเห็นได้ว่าการเปิดสมุดบัญชี ธกส นั้น มีการกำหนดขั้นต่ำของอายุที่น้อยมาก ๆ จึงเหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการเปิดบัญชีให้ลูก ธกส นอกจากนี้ยังให้บริการในส่วนของบัญชีธนาคาร ธกส ทวีโชค ที่จะช่วยส่งเสริมการออมเงินของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยผลตอบแทนของการลุ้นรางวัลใหญ่ ๆมากมาย เรียกได้ว่ามีสิทธิพิเศษที่จัดเต็ม ใครที่รักในการลุ้นรางวัล ไม่ควรพลาดที่จะเปิดบัญชีธนาคาร ธกส อย่างยิ่ง