แลกทรูพอยท์เป็นเงินได้จริงไหม? พร้อมแนะนำวิธีแลกพอยท์ทรูมูฟง่ายๆ


แลกทรูพอยท์เป็นเงิน กับ วิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567

 

เคยไหมมีแต้มสะสม TruePoint เยอะ แต่ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรดีหรือ รางวัลทีมีให้แลกภายในแอพ truemoney wallet ก็ไม่ถูกใจ อยากเอาทรูพอยท์แลกเงินสดจะทำได้ไหม มาดูกันว่าจะมีวิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงิน และขั้นตอนในการแลกพอยท์ทรูมูฟให้กลายเป็นเงินสดไว้ใช้จ่ายภายในแอพนั้น จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง หากของรางวัลที่ใช้ทรูพอยท์แลกไม่ถูกใจ ก็ไปแลกเป็นเงินสดซะเลย

รีวิว วิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงิน จะทำได้ไหม และทำได้จริงไหม

แลกทรูพอยท์เป็นเงิน กับtrue point คืออะไร 2024

แต้มทรูพอยท์ เป็นแต้มคะแนนสะสมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ทออนไลน์เท่านั้น โดยจะสามารถได้รับแต้มทรูพอยท์จำนวน 1 แต้มจากการใช้จ่ายทุก 25 บาท และแต้มทรูพอยท์ยังสามารถนำไปแลกรางวัลต่าง ๆ จากแอพ truemoney wallet ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงินเพื่อใช้เป็นส่วนลดร้านอาหารต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการได้ truemoney wallet ให้ผู้ใช้ได้อิ่มอร่อยกับอาหารมากมาย

แลกทรูพอยท์เป็นเงิน กับ วิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงิน ทำอย่างไร

รู้หรือไม่ว่าแต้มทรูพอยท์ หากลูกค้าไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรดี เราสามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet ได้ โดยจะแบ่งเป็นจำนวนราคาตั้งแต่จำนวน 10 ทรูพอยท์แลกเงิน 1 บาท 50 ทรูพ้อยแลกเงิน 5 บาท และ 100 ทรูพ้อยแลกเงิน 10 บาท ซึ่งจำนวนเงินที่เราได้ทำการแลกพอยท์ทรูมูฟไปนั้น จะกลายเป็นเงินสดเข้าบัญชี truemoney wallet ทันที หมดปัญหาสำหรับลูกค้าที่ไม่รู้ว่าจะนำแต้มทรูพอยท์ไปแลกเป็นอะไรดี ทิ้งไว้ก็จะกลายเป็นว่าปล่อยทรูพอยท์ให้หมดอายุไปซะเปล่า

แลกทรูพอยท์เป็นเงิน กับทรูพอยท์ ทำอะไรได้อีกบ้าง 2567

แต้มทรูพอยท์สามารถทำอะไรได้เยอะแยะมากมาย เพราะ truemoney wallet เขาชูจุดเด่นในเรื่องของ ใช้ทรูพอยท์แลกความสุขได้ ไม่ว่าจะเป็นการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน จ่ายเป็นค่าเน็ตหรือค่าโทร แลกทรูพอยท์เป็นวอยเชอร์อิ่มฟรีจากร้านอาหาร หรือจะแลกทรูพอยท์เป็นส่วนลดร้านค้าต่างๆที่เข้าร่วมรายการ และสุดท้ายกับสิ่งที่หลาย ๆ คนน่าจะถูกใจที่สุด คือการแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet นั่นเอง

ก็จะเห็นได้ว่าแต้มทรูพอยท์สาระพัดประโยชน์มาก ๆ ถือได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า truemoney wallet ที่ใช้จ่ายบนแอพก็จะสามารถได้รับแต้มทรูพอยท์มาสะสม แถมยังแลกทรูพอยท์เป็นเงิน สดกลับเข้ากระเป๋าได้อีกด้วย จัดได้ว่าเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่หลาย ๆ คนควรจะมีติดโทรศัพท์เอาไว้ เพราะมันสะดวกสบายและยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายจากการใช้แต้มทรูพอยท์ในการแลกความสุขให้กับตนเองได้เยอะแยะมากมาย

ทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง 2567 ในวันนี้?

ผู้มีแต้มทรูพอยท์สามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงิน แลกทรูพอยท์เป็นส่วนลดค่าอาหารต่างๆ ได้อีกด้วย

สะสมแต้มทรูพอยท์จากไหนได้บ้าง?

การสะสมแต้มเพื่อแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้นั้น จะมาจากการซื้อสินค้ากับร้านค้า หรือร่วมกิจกรรมที่ร่วมรายการก็จะได้รับทรูพอยท์