พาลูกเช็คอิน ถ่ายรูป ดูไฟคริสต์มาส ในกรุงเทพ

Trend
Share | 0 | Posted On 22 Dec 2019

ช่วงคริสต์มาสแบบนี้ หลาย ๆ ที่ก็ประดับประดาตกแต่งสวยงาม ติดไฟระยิบระยับ สร้างบรรยากาศแห่งความรื่นเริงและความสุข เลยขอแนะนำสถานที่ดูไฟคริสต์มาสสวย ๆ ในกรุงเทพ ครอบครัวไหนชอบถ่ายรูปรับรองว่าถูกใจแน่นอน

 

 

  • เซ็นทรัลเวิลด์ : งาน World of Happiness

 

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 พ.ย. 62 – 6 ม.ค. 63 ณ ลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญในการถ่ายรูปดูไฟคริสต์มาสในทุก ๆ ปี โดยปีนี้โดดเด่นด้วยต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ ความสูง 35 เมตร ซึ่งเป็นต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว พร้อมมุมถ่ายรูปอีกมากมายบน Christmas Carpet สีแดงขนาดกว้างกว่า 1,000 ตารางเมตร และการแสดงไฟประดับ Spectacular World Illumination ด้วยดวงไฟน้อยใหญ่นับหมื่นดวง 

 

 

  • ไอคอนสยาม : งาน Bangkok Illumination 2019

 


จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 พ.ย. 62 – 5 ม.ค. 63 ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

พบกับไฟประดับและขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเฉพาะต้นคริสต์มาสในเอกลักษณ์ไทยที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามซึ่งประดับตกแต่งผสมผสานลวดลายไทยไว้อย่างวิจิตร ด้วยความสูงกว่า 22 เมตร พร้อมการแสดงระบำสายน้ำที่เด็ก ๆ ต้องตื่นเต้น อีกทั้งยังมีทุ่งดอกไม้และต้นไม้ไฟสีสันต่าง ๆ อีกมากมาย

 

 

  • ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ : งาน Emporium EmQuartier Winter Wonderland 2020

 


จัดขึ้นถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2562 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์

ปีนี้มาในธีม Red Nose Animals โดยจะได้พบกับเหล่าสรรพสัตว์สีสันน่ารักสดใสมากมาย รับรองว่าเด็ก ๆ ต้องชอบกันแน่นอน พร้อมการประดับประดาแสงไฟหลากสีสันอลังการไปทั่วทั้งศูนย์การค้า ให้แต่ละครอบครัวได้ถ่ายรูปกันแบบจุใจ

 

 

  • สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ : งาน ONESIAM The Magic Tale Celebration 2020

 

จัดขึ้นในวันที่ 21 พ.ย. 62 – 12 ม.ค. 63 ณ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

งานเฉลิมฉลองท่ามกลางโลกแห่งเทพนิยายสุดมหัศจรรย์ใจกลางเมือง รวมทุกความแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสต์มาสรูปปราสาทในเทพนิยายที่สยามพารากอน ต้นคริสต์มาสเมจิกคอสเพลย์กราวนด์ที่สยามเซ็นเตอร์ หรือต้นคริสต์มาสแนวรักษ์โลกที่มีเครื่องฟอกอากาศภายในที่สยามดิสคัฟเวอรี่

 

 

  • อัมรินทร์ พลาซ่า : งาน Amarin Christmas in Space

 


จัดขึ้นถึงวันที่ 6 ม.ค. 63 ณ Courtyard ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

ตอบโจทย์บ้านที่ชอบเที่ยบแบบครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะชม ช้อป หรือชิม เพราะปีนี้ทางอัมรินทร์ พลาซ่า ได้ยก “ดาวสุข” มาไว้ที่ลานด้านหน้าห้าง โดยมีทั้งต้นคริสต์มาส รถตุ๊กตุ๊ก กวางเรนเดียร์ ซานตาครอส รวมถึงอาหารหลากหลายเมนูและบาร์เครื่องดื่มใน Space Café และ Space Dome