ที่เที่ยวสุดชิค แนว Street Art ไว้เก็บภาพเก๋ๆ โพสต์โซเชี่ยล เรียกยอด Like กระจาย

Trend
Share | 0 | Posted On 10 Oct 2019

กลับมาอีกแล้วครับสำหรับแหล่งท่องเที่ยวเก๋ๆ ชิคๆ ไว้ไปถ่ายรูปเช็คอิน  ชนิดที่ว่าเก็บสต๊อกไว้แชร์โซเชี่ยลได้อีกเพียบบบ
เริ่มจากที่นี่ครับ Street Art สวนเฉลิมหล้า ราชเทวี โลเคชั่นถ่ายภาพสุดเท่ใจกลางกรุงเทพฯ แหล่งรวมผลงานศิลปะแนว Graffiti จากฝีมือของศิลปินอิสระหลายสิบคนจากทั่วประเทศ ที่ต่างมาฝากฝีไม้ลายมือกันไว้บนกำแพงเก่าที่ดูคลาสสิคมากๆ กับลวดลายที่มีสีสันฉูดฉาดตัดกับกำแพงที่ดูเก่าๆ ดูเก๋ไม่เหมือนใครจริงๆ 
ที่ตั้ง : สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ออกประตู 2 เมื่อถึงสะพานหัวช้างให้เลี้ยวซ้ายและเดินเข้าไปไม่นานจะถึงประตูทางเข้า

ตามด้วย Chula Art Town เป็นโครงการที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 36 ปี คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับความร่วมมือกับ ศิลปินชื่อดังด้าน Street Art ทั้งในและต่างประเทศกว่า 50 ท่าน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ Street Art เก๋ๆ ตรงนี้ให้ได้มาชื่นชมกัน เป็นอีกหนึ่งแหล่งสุดชิคที่ไม่ควรพลาด


ไปกันที่ Street Art Bangkok ย่านบางรัก เจริญกรุง ตลาดน้อย ถนนทรงวาด กิจกรรมที่จัดขึ้นโดย ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ(TCDC) จัดกิจกรรมที่ชื่อว่า บุกรุกสตรีทอาร์ต ( BUKRUK Street Art ) เทศกาลศิลปะข้างถนน ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว มีศิลปินมากมาย มี

 

 

 

 

ศิลปินมากมายจากทั้งไทยและต่างชาติเข้ามาร่วมกิจกรรมกันมากมาย สร้างสรรค์ผลงานศิลปะลงบนกำแพง ผนังตึก และสถานที่ต่างๆ และบางส่วนจะมีมาก่อนหน้านี้แล้ว เรียกได้ว่า เดินเที่ยวถ่ายรูปกันเพลินทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบนี้ สามารถแวะไปกันได้นะครับ

ขอบคุณภาพและที่มาข้อมูล 

https://blog.traveloka.com

https://www.bangkokbiznews.com

http://2017.sadoodta.com/