สิ้นสุดการรอคอย เกม John Wick Hex เตรียมเปิดตัวตุลาคมนี้

Trend
Share | 0 | Posted On 29 Sep 2019

 

สาวกซีรีย์สุดมันส์ John Wick ที่นำแสดงโดยพระเอกขวัญใจตลอดกาลของคนทั่วโลก Keanu Reeves ต้องห้ามพลาดกับเกม John Wick Hex ซึ่งผู้จัดจำหน่าย Good Shepherd Entertainment และทีมพัฒนา Bithell Games ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 8 ตุลาคม 2562 นี้ บนแพลตฟอร์ม PC ทั้งระบบ Windows และ macOSโดยราคาอยู่ที่ 19.99 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 611 บาท และจะลงขายในร้านค้า Epic Games Store เท่านั้น ทั้งนี้ตัวเกมในเวอร์ชั่นคอนโซลต้องรอการพัฒนากันต่อไป

 

 

 

เกม John Wick Hex เป็นเกมแนวแอคชั่น วางแผนกลยุทธ์ ที่อิงตามภาพยนตร์เรื่อง John Wick ซึ่งเป็นนักฆ่าฝีมือพระกาฬที่เนื้อเรื่องเริ่มต้นจากการล้างแค้นกลุ่มคนที่ไปฆ่าหมาสุดที่รักของเค้า โดยธีมภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นรับบทเป็น John Wick และต้องวางแผนการฆ่าในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยการคิดไตร่ตรองอย่างรอบคอบและตัดสินใจอย่างรวดเร็วฉับไวในทุกการกระทำ เลือกใช้อาวุธที่มีอยู่หลากหลายให้เหมาะสมกับสถานการณ์ต่าง ๆ และบริหารการใช้กระสุนที่มีอยู่อย่างจำกัด ดังนั้นต้องคิดให้ดีก่อนที่จะใช้ หากทำผลงานได้ดีในโหมดเนื้อเรื่องหลักก็จะได้รับการปลดล็อคอาวุธ ชุดสูท และสถานที่ใหม่ ๆ เกมนี้อาจจะไม่ได้บู๊ระห่ำแบบนี้หลายคนหวังไว้ แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าระบบการวางแผนของเกมนี้มีความน่าสนใจไม่น้อย 

 

 

 

 

 

สำหรับงานภาพของเกมนี้เป็นแบบ Graphic Art Noir ซึ่งจะออกแนวการ์ตูนยุโรป ด้วยลายเส้นดิบ ๆ สีสันจัดจ้านแต่ให้ความรู้สึกกดดัน ไม่ใช่แนวรายละเอียดยิบยับสมจริง ซึ่งก็ไปกันได้อยู่กับแนวเกม ดังนั้นใครที่อินกับแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ก็มาฟินกันต่อในรูปแบบเกมได้เลย

 

John Wick Hex Official Release Date Trailer

https://www.youtube.com/watch?v=Z35Exu4TP28