เกมมือถือ Mario Kart Tour เตรียมเปิดให้บริการ 25 กันยายนนี้

Trend
Share | 0 | Posted On 21 Sep 2019

หากพูดถึงเกมแข่งรถที่สนุกๆ และสามารถแกล้งคนอื่นได้ เชื่อได้เลยว่าทุกคนก็จะต้องนึกถึงเกม Mario Kart กันแน่นอน เกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่เครื่อง Super Famicom ในปี 1992 และก็ได้ออกภาคใหม่มาเรื่อยๆ แบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง GBA, Nintendo64, DS, 3DS, GameCube, Wii, Wii U และล่าสุดเครื่อง Nintendo Switch หรือแม้กระทั่งเกมตู้ก็ยังมี

    

และในเร็วๆ นี้เตรียมพบกับเกม Mario Kart ตัวใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ Mario Kart Tour เกมมาริโอ้แข่งรถในรูปแบบของเกมมือถือทั้งในระบบ IOS และ Android เตรียมพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 25 กันยายนที่จะถึงนี้แล้ว

เกม Mario Kart Tour จะมีสนามให้เราได้แข่งมากมายหลายรูปแบบ แต่จุดเด่นของเกมนี้คือเราจะได้ไปแข่งขันตามเมืองต่างๆ ทั่วโลกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น New York อเมริกา, Tokyo ญี่ปุ่น, Paris ฝรั่งเศส และอื่นๆ อีกมากมาย โดยแต่ละสนามก็จะดึงจุดเด่นของเมืองนั้นๆ มาทำเป็นสนามให้เราได้แข่งกัน

https://www.youtube.com/watch?time_continue=14&v=vgJO3000GXU

เมื่อเป็นเกมมือถือก็จะทำให้เราได้เล่นกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก สามารถใช้ไอเทมแกล้งกันได้อย่างสนุกสนาน และจะมีการจัดอันดับ Ranking อีกด้วย

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยของเกมมือถือก็แน่นอนว่าต้องมีระบบสะสมและอัพเกรด  (ระบบดูดตัง) โดยจะมีตัวละครให้เราสะสม (คนขับ) ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีความสามารถแตกต่างกันไป และยังสามารถสะสมรถและปีกเครื่องร่อนได้อีกด้วย  

ตอนนี้ Mario Kart Tour ก็เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทั้งระบบ IOS และ Android  ใครที่ไปลงทะเบียนก็จะได้รับของขวัญตอนเกมเปิดให้บริการด้วยนะ แต่จะเป็นอะไรนั้นก็ต้องรอดูกันในวันที่ 25 กันยายนนี้นะครับ รับรองสนุกแน่!!

ลงทะเบียนล่วงหน้า https://mariokarttour.com/en-US

https://twitter.com/mariokarttourEN