เอาใจหนอนหนังสือกับ Book Café สุดชิค

พัฒนาทักษะ
Share | 0 | Posted On 06 Sep 2019

เป็นอีกหนึ่ง Theme Café ที่น้องออมทรัพย์ชอบมาก ไปนั่งได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ กับ Book Café สำหรับนักอ่าน มีที่ไหนกันบ้างลองไปดูกับครับเริ่มจากร้านนี้ Steel Rose กับ Concept “ร้านอาหารและร้านหนังสืออิสระ” จากจุดเริ่มต้นที่เกิดจากทางเจ้าของร้านที่เติบโตมาท่ามกลางหนังสือมากมาย ด้วยความที่แม่ของเจ้าของร้านชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจหนังสือจึงเป็นสมบัติมีค่าของบ้านต่อมาจึงได้เปิดร้านอาหารเล็กๆ ขึ้นเพื่อไว้เป็นอาชีพหลังเกษียณ กับ Concept “ร้านหนังสืออิสระ” (Independent bookstore) เพื่อให้คนในชุมชนใช้เป็นสถานที่นั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน และทำกิจกรรมต่างๆที่พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อยไว้ทานกันเพลินๆ อีกด้วย
ร้านตั้งอยู่ที่ : อำเภอบางพลี เทศบาลนครสมุทรปราการ 10540  โทร 06378 9955
รายละเลียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/steelrosescafe/

 ตามด้วยคาเฟ่คนนอนดึก  mycafe Thailand ! เพราะร้านนี้เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มมากมาย พร้อมด้วยหนังสือดีๆ ให้อ่านเยอะเลย อีกทั้งบรรยากาศยังน่านั่งทำให้เราสามารถนั่งอ่านหนังสือกันแบบยาวๆ กันเลยทีเดียว เหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากจะนัดเพื่อนๆมาติวหนังสือก่อนสอบ หรือนั่งคุยงาน  พร้อมทานอาหารอร่อยๆ ไปด้วย รับรองคอหนังสือ รับรองมาแล้วไม่ผิดหวัง
ร้านตั้งอยู่ที่ : Navamin city avenue c105. Fl.1. ลาดพร้าว กทม 10230 โทร 02 907 2220
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/mycafebangkok/

 
  ตบท้ายด้วยร้านนี้  ไล-บรา-รี่ ร้านคาเฟ่สำหรับหนอนหนังสือที่รักธรรมชาติ กับบรรยากาศร้านสุดร่มรื่น ดูเป็นส่วนตัวให้อารมณ์สุนทรีไปกับหนังสือเล่มโปรด นั่งจิบเครื่องดื่มที่ชอบ งานนี้นั่งได้ยาวๆ แบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว
ร้านมีหลายสาขา ติดตามรายละเอียดได้ที่ >> https://www.facebook.com/librarycafe/