เปิดวาร์ปที่เที่ยวใหม่ในพัทยา ดูโชว์โลมาดีที่สุดในเอเชีย “Pattaya Dolphinarium”

Trend
Share | 0 | Posted On 02 Jun 2019

           สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ใกล้ชิด “โลมา” สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ขึ้นชื่อว่าฉลาดแสนรู้และเป็นมิตรกับคน กับสุดยอดการแสดงโชว์โลมาแห่งเอเชียที่ “Pattaya Dolphinarium” แลนมาร์คแห่งใหม่ของพัทยา ซึ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

           โดยจะได้พบกับการแสดงของโลมาปากขวดที่แสนจะน่ารัก อัดแน่นไปด้วยเซอร์ไพรส์ ในโชว์แปลกใหม่ที่ไม่เคยมีที่ใดแสดงมาก่อน นอกจากนี้ยังจะได้พบกับความน่ารักและเป็นมิตรของแมวน้ำสายพันธ์บราซิลที่มาร่วมโชว์ด้วย

           ซึ่งทุกตัวนอกจากจะเป็นนักแสดงกายกรรมฝีมือเยี่ยมแล้ว ยังเป็นสุดยอดนายแบบนางแบบในการถ่ายภาพคู่กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษ เช่น ว่ายน้ำกับโลมา หรือกิจกรรมฝึกสอนโลมา เป็นต้น ซึ่งที่นี่เค้าอนุญาตให้ผู้เข้าชมถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอได้ทุกกิจกรรมเลย เรียกได้ว่าเหมาะแก่การมาเที่ยวสำหรับครอบครัว และทุกเพศทุกวัยจริงๆ

           Pattaya Dolphinarium เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพุธ มีรอบการแสดงโชว์วันละสามรอบ คือ 10.00 น. 13.00 น. และ 16.00 น. ระยะเวลาโชว์รอบละ 50 นาที และขอกระซิบบอกว่าหากใครอยากชมโลมาแบบใกล้ชิดให้เลือกที่นั่งแถว 1 หรือ 2 แต่ต้องเตรียมพร้อมที่จะอยู่ท่ามกลางสายฝนจากการพ่นน้ำของเจ้าโลมากันด้วยนะ ทั้งนี้หากไม่อยากเปียกก็ขอเสื้อกันฝนจากพนักงานได้

           สำหรับการเดินทางไปก็ไม่ยาก ซึ่ง Pattaya Dolphinarium ตั้งอยู่ติดด่านเก็บเงินมอเตอร์เวย์ ด่านหนองปรือ ด่านสุดท้ายออกพัทยา

           ใครที่สนใจรีบไปกันน๊า เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษลดราคา 50% สำหรับลูกค้าคนไทยถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น สามารถซื้อตั๋วเข้าชมทางระบบออนไลน์ได้ที่ www.pattayadolphinarium.com หรือ Hotline : 064 7788999