ขั้นตอนเปิดสมุดบัญชีกรุงเทพง่ายๆ เพียงมีเงินฝากขั้นต่ำที่ 500 บาทล่าสุด


เปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ กับ วิธีเปิดสมุดบัญชีบนช่องทางออนไลน์ 2024

 

มาแชร์วิธีในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ อย่างที่รู้กันว่าการเปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ กับประเภทบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก และมีสถาบันการเงินหลายแห่ง ได้เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้ว รวมถึงบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงเทพเช่นเดียวกัน ในวันนี้เราจะมาแชร์วิธีการแก้ปัญหาของสมุดบัญชีกรุงเทพที่หลาย ๆคนเจอกัน รวมถึงตอบข้อสงสัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับสมุดบัญชีกรุงเทพ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

เงื่อนไขของการขอเปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ วิธีและขั้นตอนต่าง ๆ 

เปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ กับขั้นตอนในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ 2567

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการเปิดบัญชีกรุงเทพ และต้องการเปิดใช้บัญชีอิเล็กทรอนิกส์เป็นครั้งแรก ให้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพและธุรกรรมอื่นๆ อย่าง bualuangM โดยมีให้บริการทั้งระบบ android และ ios ในขั้นตอนแรกให้เลือกไปที่เมนู “เปิดบัญชีออนไลน์” หลังจากนั้นแอปพลิเคชันจะให้อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข และจะพาเข้าสู่ขั้นในการกรอกข้อมูลส่วนตัวรวมถึงการถ่ายรูปบัตรประชาชน ให้ลูกค้ากรอกข้อมูลสำหรับเปิดสมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพให้เรียบร้อย หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนในการยืนยันตัวตนในการเปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ และสำหรับการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ของลูกค้าปัจจุบัน จะสามารถทำการเปิดได้ทันที โดยจะมีการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าของลูกค้าเท่านั้น ซึ่งจะต่างจากลูกค้าใหม่ที่ต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนไปยืนยันตนที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพเท่านั้น

เปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ กับตอบข้อสงสัยสมุดบัญชีกรุงเทพหายทําต่างสาขาได้ไหม

หากลูกค้าทำสมุดบัญชีกรุงเทพหาย จะต้องทำเรื่องเพื่อขอเปิดสมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพเล่มเดิมที่สาขาเดิมเท่านั้น โดยจะต้องใช้เอกสารใบแจ้งความจากสถานีตำรวจ และบัตรประจำตัวประชาชน ในการขอเปิดสมุดบัญชีกรุงเทพเล่มใหม่ โดยจะมีค่าธรรมเนียมในการขอสมุดใหม่อยู่ที่ประมาณ 100 บาท

เปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ กับ ตอบข้อสงสัยเปิดบัญชีกรุงเทพไม่เอาบัตรเท่าไหร่

ในการเปิดสมุดบัญชีธนาคารที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ แน่นอนว่าเจ้าหน้าที่จะมีการสอบถามลูกค้าว่าต้องการเปิดบัตรเอทีเอ็มด้วยหรือไม่ หากลูกค้าไม่ต้องการก็สามารถปฏิเสธได้ ซึ่งไม่ว่าจะต้องการบัตรเอทีเอ็มหรือไม่ต้องการ ก็จะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ในการเปิดสมุดบัญชีกรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพวันนี้ จะต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำในการเปิดบัญชีธนาคารอยู่ที่ 500 บาท

จะเห็นได้ว่าวิธีเปิดสมุดบัญชีของธนาคารกรุงเทพประเภทบัญชีอิเล็กทรอนิกส์นั้น มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเลย สามารถทำได้ง่ายๆ และยังสามารถเปิดสมุดบัญชีกรุงเทพ ได้ทั้งลูกค้าเก่า รวมถึงลูกค้าใหม่ได้อีกด้วย ซึ่งข้อดีของการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์คือไม่มีขั้นต่ำสำหรับเงินฝาก ก็สามารถทำการเปิดสมุดบัญชีธนาคารได้ทันที ซึ่งจะต่างจากการเปิดสมุดบัญชีธนาคารผ่านสาขาของธนาคารกรุงเทพ ที่จะมีการเรียกเงินฝากขั้นต่ำในการเปิดบัญชีนั่นเอง