รับไอเทมออดิชั่นฟรี กับกิจกรรม GSB GEN x Audition Online

กิจกรรม
Share | 161 | Posted On 16 May 2017

GSB Gen ขอท้าเหล่านักเต้นจาก Audition Online ด้วย ไอเทมสุดพิเศษ เพียงสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ผ่านหน้ากิจกรรมลุ้นรับไอเทมโค้ดได้เลยทันที และยังมีสิทธิ์ลุ้น Exclusive Item : Cream Pink Heart Acoustic Guitar เพียงชวนเพื่อนในเกมของคุณมาสมัครสมาชิกร่วมกันกับเรา !

 

ร่วมสนุกคลิก gsbgen.com/gsbgenxaudition

 

 

กติกาการร่วมสนุก

1. กรอกข้อมูลในหน้ากิจกรรมให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่กำหนดไว้ ทาง gsbgen.com/gsbgenxaudition

2. ต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้องและสามารถใช้งานได้

3. ผู้ร่วมสนุกที่ต้องการลุ้นรับ Exclusive Item ( Cream Pink Heart Acoustic Guitar) จะต้องบอกให้สมาชิกในเกมคนอื่นๆ ใส่อีเมล์ของคุณในช่อง อีเมล์ที่แนะนำ เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมหลังจบกิจกรรม

4. ทางทีมงานจะตรวจสอบข้อมูลที่ผู้ร่วมสนุกกรอกไว้ข้างต้นและสุ่มจัดส่งไอเทมโค้ดของรางวัล Heart Bear Bunch (ระยะเวลาการใช้งาน 30 วัน) ไปยังอีเมล์ที่สมาชิกกรอกไว้เท่านั้น ซึ่งจะอยู่ในระยะเวลา 7 วันทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.

5. ไอเทมที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งของอื่น หรือแลกเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นๆได้

6. อีเมล์และรหัสผ่านของคุณจะใช้สำหรับการ Log in เข้าใช้งาน เว็บไซต์ gsbgen.com เท่านั้น ซึ่งจะไม่เกี่ยวข้องกับระบบเกมแต่อย่างใด

7. ไอเทมโค้ดที่ได้รับสามารถใช้ได้หนึ่งครั้งและใช้ได้เพียงหนึ่งไอดีเท่านั้น (ไม่สามารถสะสมระยะเวลาไอเทมได้) โดยเลือกได้เพียงเซิร์ฟเวอร์เดียว (ซอย 1 หรือ ซอย 2)

8. สำหรับรางวัล Cream Pink Heart Acoustic Guitar จำนวน 500 รางวัล จะจัดส่งให้กับสมาชิกที่ได้รับการยืนยันจากเพื่อน ของคุณเท่านั้น ซึ่งจะใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการสุ่มแจกรางวัลไปยังอีเมล์ที่เพื่อนของคุณกรอกไว้ กรุณาใส่อีเมล์ที่ถูกต้อง และทางทีมงานจะจัดส่งไอเทมโค้ดภายใน 7 วันทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น. หลังจบกิจกรรม

9. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดตามความเหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 15 กันยายน 2560