เช็คอิน 5 ร้านขนมหวาน อร่อยจนต้องอวดเพื่อน!

สถานที่ท่องเที่ยว
Share | 33 | Posted On 15 Sep 2020

เช็คอิน 5 ร้านขนมหวาน อร่อยจนต้องร้องขอชีวิต!

บางทีเรียนหนักทั้งวันก็สมองเบลอได้เหมือนกันเนอะ มาหาร้านขนมหวานกินแก้เครียดกันหน่อยดีกว่า จะได้เช็คอินอวดเพื่อนได้ด้วย!

1. มนต์นมสด เสาชิงช้า จะมากี่โมงก็คนเยอะคนล้นทุกเวลา แน่นทุกวัน เพราะคุณภาพความเจ้มจ้นเมื่อก่อนเป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังรักษาคุณภาพไว้ได้เหมือนเดิม รสชาติความอร่อยของขนมปังสังขยาและหน้าต่างๆ ก็มีความหลากหลาย ไม่มีเบื่อ เครื่องดื่มก็กลมกล่อม อร่อย หวานชื่นใจ ทำให้เป็นขวัญใจของคนทุกวัยตลอดกาล

2. ไอติมหม้อไฟยศเส ซอยยศเส ไอศครีมแสนอร่อย เนื้อเนียน รสชาติกำลังดี ด้วยบรรยากาศร้านที่ชิลๆ เป็นกันเอง อยู่ในซอย ให้อารมณ์แบบ Local จะชวนแก๊งค์เพื่อนหรือมากับแฟนก็ได้ ที่สำคัญคือ Service ของร้านดีสุดๆ ใจดี จนอยากจะกินหมดทุกรสชาติเลย มาพร้อมราคามิตรภาพน่าคบหา

3. บางหวาน พระราม 9 เมนูเด็ดที่ทุกคนต้องสั่งคือ ปังเย็นภูเขาไฟ ละมุนลิ้นด้วยน้ำแข็งไสแบบละเอียด ฟินต่อด้วยวิปครีมข้างใน หวาน เข้มข้นขั้นสุดกับผงโอวัลตินเน้นๆ นมข้นหวานเยิ้มๆ แค่นึกก็หวานคอแล้ว วัยรุ่นฝั่งพระราม 9 ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

4. ขนมครกใบเตย สยามสแควร์ซอย 9 ร้านขนมเขียวในตำนาน หากินได้ง่ายแต่ไม่ใช่ทุกร้านที่จะอร่อย ร้านนี้รับประกันความหอมอร่อย แม้จะวางตากลมไว้เป็นชั่วโมง ก็ยังรสชาติดีอยู่ ไม่เหนียว คนเยอะทุกครั้งที่มา เลยต้องซื้อติดมือกลับไปหลายกล่องทุกที คุ้มทุกคำที่ได้ลอง

5. บัวลอยไข่เค็ม ท่าน้ำคลองสาน บัวลอยแป้งนุ่มหลากสี มีทั้งแบบไข่เค็ม ไข่หวาน รสชาติหวานมัน แป้งบัวลอยเจ้านี้คือผสมตามสีของพืชต่างๆ เช่น สีเหลืองมาจากฟักทอง สีส้มคือแครอท สีเขียวมาจากใบเตย น่ากินสุดๆ