5 กิจกรรมคนโสด ช่วงเดือนแห่งความรัก งานนี้ไม่มีเหงา

ข่าวเด่น
Share | 113 | Posted On 14 Feb 2021

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่มีเทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ คนมีคู่คงจะมุ้งมิ้งกับแฟน แล้วคนโสดล่ะ จะทำอะไรน้อ วันนี้ น้องออมทรัพย์ เอาใจคนโสด ชวนมาทำกิจกรรมดีๆ กันจร้า รับรองานนี้ โสดแบบสตรองไม่เหงาแน่นอน

เริ่มต้นด้วย นี่เลย ตื่นเช้ามากับบรรยากาศที่สดใส มาทำความสะอาดบ้านกันดีกว่า ไหนๆ วันนี้ก็ว่างแล้ว จากที่ผลัดวันประกันพรุ่งไม่ได้ทำความสะอาดบ้านซะที วันนี้แหล่ะ ได้โอกาสแล้วจร้า มุมไหนสกปรก รกรุงรังก็จัดซะใหม่  เรียกว่าเป็นกิจกรรมดีๆ สำหรับคนโสด เลยทีเดียว

หรือ จะชวนเพื่อนร่วมก๊วนแบบโสด ออกไปช้อปปิ้ง ก็เข้าทีนะครับ  เพราะถ้าออกไปคนเดียวเผลอไปมองคนเค้ามีคู่ อาจจะจิตตดไปสักหน่อย หาเพื่อนไปตะลุยช้อป สนุกๆ ก็เข้าที แต่อย่าเผลอช้อปจนเพลินลำบากเงินในกระป๋านะคร้าบบ

หรือจะโสดแบบสตรอง ต้องนี่เลย ไปฟิตเนตกันคร้าบบ ถึงจะโสด แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ลองตื่นเช้ามาเปลี่ยนชุดออกไปออกกำลังกายสักหน่อย ได้หุ่นสวย หุ่นหล่อ สุขภาพดีอีก้วย

หรือใครสายเที่ยว ลองนัดเพื่อนร่วมก๊วน แต่ขอย้ำว่าทริปนี้ เฉพาะ สายโสดเท่านั้น ออกไปตะลุย กิน เที่ยว ช้อป กันแบบจุใจ อาจจะไปร้านอร่อยๆ ทานข้าวทานขนมอร่อยๆ ไปไหว้พระทำบุญ หรือไปเที่ยวตามที่ต่างๆ แค่นี้ ก็ไม่เหงาแล้วจร้า

ส่วนใครที่ไม่อยากไปไหน การพักผ่อนอยู่กับบ้านไม่เลวนะครับ ถือเป็นการพักผ่อนจากการที่เรียนหนัก หรือ ทำงานหนักๆ มาตลอด อาจจะหาซีรีย์สนุกๆ สักเรื่อง ไว้นั่งดูแบบยาวๆ ก็เพลินๆ ดีนะคะ
 
เป็นอย่างไรกันบ้างกิจกรรมคนโสดที่นำมาฝากกัน ลองนำไปใช้กันดูนะครับ