New Slide

จุดแคมปิ้ง ใกล้กรุง กับบรรยากาศสุดฟิน

ข่าวเด่น
Share | 321 | Posted On 13 Jan 2021

จุดแคมปิ้ง ใกล้กรุง กับบรรยากาศสุดฟิน
อากาศดีๆ แบบนี้ทำให้นึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ อารมณ์แคมปิ้ง มากๆ เลยครับ วันนี้น้องออมทรัพย์ เลยอยากจะพาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนแบบแคมปิ้งกัน สำหรับใครที่เวลาวันหยุดมีน้อย ไม่ต้องกังวลเพราะ ที่ๆ น้องออมทรัพย์ จะพาไปอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเลยครับ ตามไปดูกันเล้ยยย

เริ่มจาก ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง จ.ราชบุรี อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ๆ จะได้ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับมากางเตนท์ โดยเฉพาะ เพราะไม่ห้องพักไว้บริการ เป็นจุดตั้งแคมป์ปิ้งริมน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ ที่ต้องถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอนครับ

ตามไปกันที่ บ้านสวนงาม จ.สระบุรี จุดตั้งแคมป์ปิ้งริมน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศดี น้ำใสจนสามารถมองเห็นปลาที่ว่ายอยู่ในน้ำ คนรักธรรมชาติที่เคยมาต้องติดใจกลับมาอีก แต่ใครที่ยังไม่เคยมาก็พลาดไม่ได้ เพราะจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่เงียบสงบจนต้องอยากกลับมาอีกครั้ง

แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เรียกได้ว่า เขาใหญ่นี้ จะเป็นสถานที่ๆ คนรักธรรมชาติต้องวางไว้ในลิสต์อันดับต้นๆ ที่นี่ยังถือเป็นหนึ่งในจุดแคมป์ปิ้งริมน้ำใกล้กรุงกับการเดินทางที่สะดวก เพียง 2 ชั่วโมงก็จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติกันแล้ว อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆให้แวะระหว่างทางอีกด้วย

หรือจะแวะไปที่ La Colline Campground ลานกางเต็นท์ กลางหุบเขาเล็กๆ ใกล้กับอ่างเก็บน้ำลำตะเพิง จ.สุพรรณบุรี ขอบอกว่า จุดเด่นของที่นี่ นอกจากบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวแล้ว ไฮไลต์เด่นอีกอย่างที่จะทำให้คุณหลงรัก นั่นก็คือ การได้นอนดูหมู่ดาวที่ระยิบระยับบนฟ้าได้อย่างชัดเจน เหมือนอยู่ในท้องฟ้าจำลองอย่างไงอย่างงั้นเลยทีเดียว
 
อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่คนรักธรรมชาติไม่ควรพลาด อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี  วันนี้ไปกันที่ แคมป์ใหม่ แก่งกระจาน ถือเป็นจุดตั้งแคมป์ที่น่าสนใจ และยังเป็นแคมป์ปิ้งริมน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ ที่อยากแนะนำ  เพราะนอกจากจะมีกิจกรรมทั้งพายเรือ ปั่นจักรายาน ขี่เจ็ทสกี ที่นี่ยังมีอาหารเช้าบริการให้กับผู้ที่เข้ามากางเต็นท์ฟรีอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีจุดแคมปิ้งอีกมากมาย แต่วันนี้น้องออมทรัพย์นำมาให้เพื่อนๆ พอเป็นน้ำจิ้มกันก่อน ไว้ทริปหน้าจะหาสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ มาฝากกันอีกนะคร้าบบบบ

MOST POPULAR

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ รับบริจาคเส้นผมเพื่อทำวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็งที่สูญเสียเส้นผมจากการรักษา

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ รับบริจาคเส้นผมเพื่อทำวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็งที่สูญเสียเส้นผม...

Posted On 28 Jul 2016

DIY สบู่กระดาษ พกง่าย สะอาดด้วย

  ช่วงนี้เราต้องดูแลสุขภาพกันให้ดี หมั่นล้างมือให้สะอาด แต่จะพกสบู่ก็คงลำบาก ดัง...

Posted On 02 Mar 2020

5 วิธีแก้ปัญหา บอกลารองเท้าหลวม

            หลายคนคงเคยเจอปัญหาเรื่องรองเท้าหลวมเกินไป ไม่ว่าจากการพรีออเดอร์หรื...

Posted On 15 Mar 2020

“คาร์ดิแกน” ไอเทมเด็ดสู้แดดลมฝน ใส่ให้ปังได้ทุกซีซั่น!

อากาศบ้านเรานี่เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย เดี๋ยวเย็น เดี๋ยวร้อน แล้วกลับไปหนาวอีก วน...

Posted On 22 Feb 2021

GSB GEN ใจดีแจก Code ส่วนลด Shopee ฟรี!

ช้าอดหมด กดรับได้ที่ >> https://gsbgen.com/shopeeเงื่อนไขในการร่วมสนุก ผู...

Posted On 18 Sep 2019

เทรนด์ใหม่วัยรุ่นสายแฟ ต้องรักษ์โลกโกกรีน

เทรนด์ใหม่สายแฟ รักษ์โลกโกกรีน แบบไม่มีอะไรมากั้น! กระแสรักษ์โลกมาแรงอย่างต่อเนื...

Posted On 13 Sep 2020

กิจกรรมทำที่บ้าน เสริมพัฒนาการสานสันพันธ์ครอบครัว

ทั้งปัญหาฝุ่น PM 2.5 โรคระบาด หรือความไม่ปลอดภัย ทำให้หลายครอบครัวต้องพยายามหลีก...

Posted On 01 Mar 2020