บอกลาพุงป่อง ด้วย 4 เมนูทานแล้วผอมง่าย ขับถ่ายดี

ข่าวเด่น
Share | 179 | Posted On 22 Dec 2020

ไหนๆ ใครอยากผอมมาทางนี้ ทีคร้าบบบ วันนี้น้องออมทรัพย์นำ 6 เมนูที่ทานแล้วช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ง่าย มาบอกลาพุงป่องไปพร้อมๆ กันเลยครับผม

เริ่มต้นด้วย มะขามเปียก + น้ำอุ่น เมนูนี้ แค่ฟังจากชื่อก็อยากจะเข้าห้องน้ำซะแล้ว ด้วยสรรพคุณที่ช่วยหระตุ้นการขับถ่าย เป็นยาระบายธรรมชาติ สำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูก ถ่ายยาก หรืออยากดีท็อกลกพุง ง่ายๆ เพียง ผสมน้ำมะขามเปียกกับน้ำมันอุ่น 1 แก้ว คนละลายให้เข้ากัน จากนั้นเตรียมตัวรอหน้าห้องน้ำได้เลย

มะนาว + โยเกิร์ต เมนูนี้ น้องออมทรัพย์ชอบทานมาก ด้วยรสชาติที่อร่อยแล้ว พอดื่มเข้าไป ยังช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในลำใส้ พร้อมช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ดีอีกด้วย ง่ายๆ เพียงบีบมะนาวใส่โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ทานแล้วอร่อยชื่นใจ ช่วยเรื่องระบบย่อยได้อีกด้วย

หรือจะเป็นมะนาวอีกเมนู กับ มะนาว + น้ำอุ่น เรียกได้ว่ามะนาว สามารถนำมาจับคู่กับเมนูถ่ายคล่องได้หลากหลายเมนูเลยทีเดียว ง่ายๆ เพียงแค่ผสมน้ำมะนาวกับน้ำอุ่น กลายเป็นเมนูที่ช่วยดีท็อก กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ดื่มหลังตืนนอนตอนเช้า ช่วยให้สดชื่น ได้ดีทีเดียว

กล้วย+นมสด ถ้านึกถึงผลไม้ที่ช่วยเรื่องการถ่ายท้องแล้วละก็ กล้วยก็น่าจะเป็นผลไม้อันดับต้นๆ ที่นึกถึง  โดยเฉพาะคนที่กำลังลดน้ำหนัก หรือ ท้องผูกบ่อยๆ ทานกล้วยทุกวันช่วยได้ เพราะเป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงมากๆ ช่วยให้ย่อยง่าย ถ่ายง่าย วิธีทานก็ง่ายมากๆ ทานกล้วย 1 ลูก ตามด้วยนมสด 1 แก้ว  จากนั้นเตรียมตัวหน้าห้องน้ำได้เลยจ้า

เป็นอยากไรกันบ้างครับ กับเมนูลดพุงที่นำมาฝากเพื่อนๆ ลองทานกันดูนะครับ แล้วเรามาอวดหุ่นสวย หุ่นหล่อ บอกลาพุงป่องๆ กันคร้าบบบบ