ไปคาเฟ่ยังไงให้ได้รูปปังๆ แบบสาวโคเรีย

ข่าวเด่น
Share | 46 | Posted On 18 Oct 2020

ไปคาเฟ่ยังไงให้ได้รูปปังๆ แบบสาวโคเรีย ไหนใครสายคาเฟ่ยกมือขึ้น วันนี้เอาใจสายคาเฟ่กันหน่อย ใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพคาเฟ่ละก็ ห้ามพลาดเลยจ้า วันนี้น้องออมทรัพย์นำทริคดีๆมาฝาก รับรองได้รูปสวยๆ ไว้อัพ Facebook , IG ได้กด like กระจายแน่นอน

เริ่มจากชุดก่อนเลย ก่อนอื่นต้องหาข้อมูลกันสักหน่อยว่าร้านที่กำลังจะไปมี theme อะไร สไตล์ไหน เราควรเลือกชุดให้เข้ากับสถานที่นั้นๆ เช่นไปร้าน สไตล์มินินอล ควรเลือกชุดสีคลีนๆ สีขาว ครีม บอกได้เลยว่า โทนนี้ใครใส่ก็รอด ถ่ายรูปออกมาละมุนสุดๆ

งานพร็อพต้องมา บอกได้เลยว่า สำหรับใครที่เก้ๆ กังๆ ในการโพสต์ท่าต่างๆ ละก็ งานพร็อพช่วยได้ ทำให้การวางท่าถ่ายรูปง่ายขึ้นเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสานเก๋ๆ สักใบ , หนังสือสักเล่ม หยิบมาถ่ายแบบเก๋ๆ หรือว่าจะเป็นแก้วกาแฟที่นึกท่าไม่ออกก็หยิบขึ้นมาถ่ายแบบชิคๆ ได้เลย หรือว่าจะเป็นงานร่มใสๆ ที่นอกจากเป็นพร็อพสุดเก๋แล้ว ยังกันฝนได้อีกด้วย

ตามด้วยท่าโพสต์ ต้องชิคสุด สำหรับใครที่ยังติดท่าโพสต์แบบเดิมๆชูโพสต์ 2 นิ้ว หรือยืนยิ้มนิ่งๆ และดูจะธรรมดาไปสักหน่อยแล้ว สมัยนี้ งานเผลอๆ ต้องมาจ้า อารมณ์แบบไม่ตั้งใจนี่แหล่ะ เก๋สุดๆ หรือจะถ่ายแบบไม่เห็นหน้าบอกเลยดูดีมีสไตล์สุดๆ เป็นอีกไอเดียของการถ่ายรูป ที่ถึงแม้ไม่เห็นหน้า แต่สวยชิค แน่นอน ลองหยิบแก้วน้ำ หรือ หนังสือขึ้นมาบัง ไม่ก็หันหลังโชว์ปลายผม รับรองสวยเก๋แน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียถ่ายรูปที่ค่าเฟ่ เก๋ๆ ลองนำไปปรับใช้ดูกันได้เลยนะคร้าบบบ น้องออมทรัพย์ไม่หวง อิอิ