5 วิธี เบิร์นไขมัน พุงไม่ปริ้น อย่างมีสุขภาพดี

ข่าวเด่น
Share | 102 | Posted On 15 Oct 2020

มาเอาใจสาวๆ กันหน่อย สาวๆ ใครอยากจะใส่เสื้อครอปแบบมั่นใจพุงไม่ปริ้นงานนี้ตามน้องออมทรัพย์มาเลยครับ วันนี้นำวิธีการ เบิร์นไขมันเฉพาะส่วน จากพุงป่องๆ สามารถใส่เสื้อครอปโชว์พุงสวยๆ ได้สบาย ตามมาเลยจ้า

1. ปรับวิธีการทาน อย่างอดทน เริ่มวิธีแรกดูที่ดูไม่ยาก แต่ไม่ง่าย โดยการปรับวิธีการทาน คือเคี้ยวอย่างช้าๆ ทานช้าๆ เลิกเลยจร้าความกินแบบพายุเข้า พอเจอของอร่อยแล้วต้องรีบทานทุกที การทานช้าๆ ทานอย่างอดทน ทำให้ร่างกายอิ่มนาน ไม่อยากทานของจุกจิกครับ

2. เลื่อนเวลาการทานมื้อแรกให้สายๆ หน่อย ลองเลื่อนเวลาการทานมื้อแรกให้สายสักหน่อย สัก 2-3 ชม หลังตื่นนอน จะทำให้ร่างกายดึงไขมันที่สะสมไว้ออกมาใช้ จะทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันได้ดีกว่า หรือ ที่นิยมทำกันในปัจจุบันคือการทำ IF นั่นเองจร้า

3. เลือกทานอาหารที่ทำให้อิ่มนาน ลองเปลี่ยนจากอาหารที่เราทานๆ กัน มาลองทานอาหารที่ทำให้อิ่มนานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีโภชนาการสูง มีไฟเบอร์สูง ใช้เวลาย่อยช้า เช่น ข้าวโอ๊ต ข้างกล้อง มันหวาน โปรตีนแบบลีน อกไก่ ถ้ารู้สึกหิว แทนที่จะกินขนมหวานๆ ลองหันมาเลือกทานอาหารประเภทนี้ดูนะครับ จะทำให้เรารู้สึกอิ่มแบบไม่รู้สึกผิดเลยจ้า

4. นอนหลับพักผ่อนให้มากขึ้น ถ้าอยากจะลดน้ำหนัก สิ่งที่ต้องทำเลยคือการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามนอนหลับให้ได้วันล่ะ 7-9 ชั่วโมง ถ้าวันไหนต้องตื่นเช้าให้นอนแต่หัวค่ำ ปรับพฤติกรรมการนอนใหม่ เลิกเล่นคอม เล่นมือถือ เพราะการอดนอนจะทำให้เราเครียด ฮอร์โมนไม่สมดุล มีส่วนให้รู้สึกหิวมากขึ้น

5. ออกกำลังหายแบบคาร์ดิโอ ให้ถูกประเภท ถ้าอยากผอมแบบเร่งด้วย การออกกำลังกายประเภท คาร์ดิโอ ก็เป็นตัวเร่งที่จะช่วยให้ขจัดไขมันส่วนเกินได้ไว้ขึ้น อาจจะทำ 2-3 ครั้งต่อ สัปดาห์ นอกจากการออกำลังกายจะช่วยให้มีรูปร่างที่ดีแล้ว ยังทำให้สุขภาพดี ไม่ป่วยง่ายอีกด้วย