4 ฟิต เทรนด์ฮิตมาแรง วัยรุ่นเรียนหนักต้องลอง!

ข่าวเด่น
Share | 274 | Posted On 06 Sep 2020

4 ฟิต เทรนด์ฮิตมาแรง วัยรุ่นเรียนหนักต้องลอง!

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะวัยไหน ก็เริ่มหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น เพราะใครๆ ก็รักตัวเองกันทั้งนั้น ถูกมั้ย? วัยรุ่นอย่างพวกเราก็เหมือนกัน ชีวิตเด็กมหาลัย’ ก็อินกับเทรนด์เฮลตี้แบบนี้ไม่ต่างจากวัยอื่น ถ้าสังเกตให้ดีเราจะเห็นตัวเองและคนรอบข้างมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงกันมากขึ้น ฟิตแอนด์เฟิร์มมากขึ้น ในเมื่อมีเทรนด์ฮิตที่ดีและมีประโยชน์แบบนี้ เลยขอแชร์เคล็ดลับสุดฟิตกันเลยดีกว่า 

ฟิตที่ 1 โยคะ ยืดเส้นยืดสายกันบ้าง ร่างกายก็ดีขึ้นเยอะ โยคะมีประโยชน์กับร่างกายอย่างมาก ทั้งดีต่อสุขภาพทางกายและยังช่วยด้านจิตใจ ให้คลายเครียด เพิ่มความผ่อนคลาย ช่วยให้มีสมาธิ เกิดความสงบ และสมองปลอดโปร่งอีกด้วย

ฟิตที่ 2 ฟิตเนส เด็กมหาลัย’ หาทำได้ง่ายๆ เพราะห้องออกกำลังกายในมหาวิทยาลัยมีให้เล่นแบบฟรีๆ อยู่แล้ว ควรรีบจัดเลย อย่าช้า! ถือเป็นการปูทางและเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการออกกำลังกายของวัยรุ่นอย่างเรา ฟิตร่างกายได้สบายๆ

ฟิตที่ 3 ปั่นจักรยาน วัยเรียนอย่างพวกเราก็ต้องใช้จักรยานกันอยู่แล้ว จะเดินทางไปไหนก็ต้องปั่นกันทั้งนั้น ทั้งปั่นไปสวนสาธารณะ ไปเรียน ไปซื้อของ ปั่นไปกับเพื่อน คือได้ออกกำลังกายไปในตัว เพิ่มความฟิตเห็นๆ ได้ทั้งสุขภาพแล้วก็ได้เพื่อนอีกด้วย

ฟิตที่ 4 ซุมบ้า เรียนหนักมาทั้งวัน ก็ต้องหาที่ปลดปล่อยสักหน่อยล่ะ การเต้นซุมบ้าช่วยเพิ่มความสนุกสนานได้อย่างดี ให้เราแดนซ์กันอย่างมันส์ด้วยจังหวะของเสียงเพลง นอกจากนี้ ยังช่วยเบิร์นไขมันได้ถึง 300-1000 กิโลแคลอรี่ ใน 1 ชั่วโมงเลยด้วย