ใครหาที่ถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจี รีบมาส่องด่วนเลย

ข่าวเด่น
Share | 231 | Posted On 17 Aug 2020

ที่เที่ยวสุดชิค ถ่ายรูปติสท์ลงไอจี

บางทีอยากจะหาที่เที่ยวชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ ก็นึกไม่ออกว่ามีที่ไหนบ้าง ทั้งที่จริงแล้วในกรุงเทพฯ ใกล้ๆ นี่แหละ มีที่เด็ดๆ เพียบ! เราเลยรวบรวมจุดท่องเที่ยวใกล้ๆ ทั้งคูล ทั้งชิค แถมไม่ต้องขับรถไกล รวมตัวกันไปง่าย เพื่อนไม่บ่น ที่สำคัญถ่ายรูปลง Social Media สวยแน่นอน

  1. สวนรถไฟ สวนสาธารณะที่มีความร่มรื่น มีบรรยากาศชิลมาก กิจกรรมก็แน่น เหมาะกับการออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน ถ่ายรูป นั่งสวยๆ ริมน้ำ รับรองว่าได้รูปลงไอจีในลุคสปอร์ตแน่นอน
  2. Asiatique The Riverfront ผสมผสานทั้งความชิลและยังมีร้านค้าให้ช้อปปิ้งริมแม่น้ำเจ้าพระยาเต็มไปหมด ชิงช้าสวรรค์ตอนกลางคืนก็สวยมากด้วย ไปแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด ใครอยากได้รูปสไตล์เท่ๆ หรือชอบพวกดีไซน์ของอาคารเก่า น่าจะชอบที่นี่มากๆ เลยแหละ
  3. เยาวราช สีสันจัดจ้านยามค่ำคืน ที่นี่มีของกินจัดเต็ม จะเป็นคนไทยหรือคนจีนก็แวะมาเช็คอิน กิน แล้วถ่ายรูปได้เลย คนรักรูปแนวสตรีท ต้องมานะ
  4. Skywalk ช่องนนทรี ใครจะไปคิดว่าใจกลางเมือง จะมีอะไรฮิปๆ ให้ถ่ายรูปได้ ดีไซน์ของโครงเหล็กโค้งเหมือนสะพานแขวนนี่แหละ สถานที่ยอดฮิตของคนเมืองเลย ใครอยากได้รูปฟีลชิคๆ แบบ Bangkokian ก็จัดไป!
  5. ท่ามหาราช ขวัญใจมหาชนที่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกว่าเป็นแหล่งรวมของคนรักความฮิป ชอบช้อป และงานศิลปะ คือลงตัวทุกอย่างจริงๆ บรรยากาศก็ดีมาก ร้านอาหารก็มี กำแพงสวยๆ ตามตรอกตามซอยต่างๆ ก็มา รูปออกมาอาร์ทแน่นอน ฟ