เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior EP.13 | บทสรุปสุดยอด เกรียนอัจฉริยะ จะเป็นใคร?

ข่าวเด่น
Share | 159 | Posted On 30 Mar 2018

การแข่งขันในรอบ Grand Final

“เกรียนอัจฉริยะ” Talent Warrior การแข่งขันสำหรับวัยเกรียนระดับมัธยม รายการแรกของประเทศไทยที่ต้องใช้ความสามารถทุกทักษะ ตรรกะ ภาษา ดนตรี ร่างกาย และมิติสัมพันธ์ มาต่อสู้ในสมรภูมิที่เข้มข้น ดุเดือด จริงจัง ฟาดฟันกันด้วยความสามารถ ที่มาพร้อมทั้งสาระ ความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยรูปแบบเรียลลิตี้เกม เพื่อค้นหาสุดยอดทีนไอดอลกับตำแหน่ง “เกรียนอัจฉริยะ” คนแรกของเมืองไทย

 

 

จาก 40 ชีวิตตั้งแต่รอบ Audition ที่ฟ่าฟันกับสมภูมิสุดโหด แบบทดสอบความสามารถทุกทักษะ ตอนนี้เราได้ 4 คนสุดท้าย ได้แก่ ฮาฟฟี่ ,ไทเกอร์ ,เพลง และจ๋า ที่เข้าสู่รอบ Grand Final

 

 

และนี่จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่เราจะได้รู้แล้วว่าสุดยอดเกรียนอัจฉริยะ เพียงหนึ่งเดียวที่เราค้นหานั้นคือใคร!?

ในสมรภูมิเกมเดือดที่ยาวติดต่อกันแบบ 5 ด่านต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ไม่มีคำว่าปราณี ไม่พื้นที่สำหรับคนทำพลาด แข่งแบบตัวใครตัวมัน ผู้เข้าแข่งขันต้องงัดทุกทักษะที่มีออกมาใช้เพื่อพาตัวเองให้ผ่านในแต่ละด่าน ควบคู่กับการต้องคุมสติ  ความกดดัน และเวลา หากพลาดเพียงเสี้ยววินาทีอาจจะเจอกับความพ่ายแพ้ทันที เพราะจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะเป็นสุดยอดเกรียนอัจฉริยะ คว้าบัญชีเงินฝากจากธนาคารออมสิม มูลค่า 100,000 บาท , โควตาเรียนฟรี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ระดับปริญญาตรี-ปริญญาโท และโล่สุดยอดเกรียนอัจฉริยะ

 

 

 

ติดตามพร้อมกัน วันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายน  2561 เวลา 18.45 น. – 20.00 น. ทางช่อง GMM 25