เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior EP.12 | ลุ้นไปพร้อมกัน ใครคือ 4 คนสุดท้าย

ข่าวเด่น
Share | 167 | Posted On 23 Mar 2018

การแข่งขันในรอบ Master Warrior 2

“เกรียนอัจฉริยะ” Talent Warrior การแข่งขันสำหรับวัยเกรียนระดับมัธยม รายการแรกของประเทศไทยที่ต้องใช้ความสามารถทุกทักษะ ตรรกะ ภาษา ดนตรี ร่างกาย และมิติสัมพันธ์ มาต่อสู้ในสมรภูมิที่เข้มข้น ดุเดือด จริงจัง ฟาดฟันกันด้วยความสามารถ ที่มาพร้อมทั้งสาระ ความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยรูปแบบเรียลลิตี้เกม เพื่อค้นหาสุดยอดทีนไอดอลกับตำแหน่ง “เกรียนอัจฉริยะ” คนแรกของเมืองไทย

 

 

ผ่านไปแบบสุดโหดทำเอาหลายคนลุ้น และหมดแรงไปตามๆกัน กับแบบทดสอบ 3 เกมแรกของรอบ Master Warrior ที่ตอนนี้ฮาฟฟี่ทำคะแนนรวมนำเป็นอันดับ1 , จ๋า อันดับ2 ,ไทเกอร์ เพลง คะแนนเท่ากันอยู่อันดับ 3 ส่วนพอตเตอร์และเบสอยู่ 2 อันดับสุดท้าย ซึ่งสัปดาห์นี้เราจะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะเป็น 4 คนสุดท้ายที่จะเข้ารอบ Grand Final แต่ต้องบอกก่อนว่าอันดับคะแนนล่าสุดยังไม่ใช่เครื่องการันตีว่าผู้ที่คะแนนสูงจะได้ผ่านเข้ารอบไปได้ เพราะเรายังเหลืออีก 2 เกม ที่จะทดสอบพวกเขาทั้ง 6 คน

 

 

เกมแรกคือ  Linguistic Challenge ต้องใช้ทักษะด้านภาษา สื่อสารกับชาวต่างชาติที่ทำได้เพียงการพูดเท่านั้น ไม่สามารถเจอหน้า หรือใช้แสดงอวัจนภาษา ท่าทางของร่างกายใดๆ เพื่อเป็นการสื่อสารทั้งสิ้น งานนี้อาจจะเป็นงานหนักของใครบ้างต้องติดตาม

 

 

และเกมสุดท้ายที่จะทดสอบคือ Music Challenge ที่ต้องความโชว์สามารถด้านดนตรีตามที่ตัวเองถนัด ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น เล่นดนตรี ให้โค้ชที่ทำหน้าที่เป็นกรรมการในเกมนี้ประทับใจที่สุดเพื่อคะแนนสะสมของตัวเอง และคะแนนรวมทั้งหมด 5 เกมจะออกมาอย่างไร ใครจะเป็น 4 คนสุดท้ายที่เข้าสู่รอบ Grand Final

 

 

ตัวอย่าง เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior EP.12

 

 

ติดตามพร้อมกัน วันอาทิตย์ ที่ 25  มีนาคม  2561 เวลา 18.45 น. – 20.00 น. ทางช่อง GMM 25