เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior EP.5 | ดุเดือดเป็น 2 เท่า เมื่อเกรียนของเราต้องออกอีก 2 คน

ข่าวเด่น
Share | 143 | Posted On 01 Feb 2018

“เกรียนอัจฉริยะ” Talent Warrior การแข่งขันสำหรับวัยเกรียนระดับมัธยม รายการแรกของ
ประเทศไทยที่ต้องใช้ความสามารถทุกทักษะ ตรรกะ ภาษา ดนตรี ร่างกาย และมิติสัมพันธ์ มาต่อสู้ในสมรภูมิที่เข้มข้น ดุเดือด จริงจัง ฟาดฟันกันด้วยความสามารถ ที่มาพร้อมทั้งสาระ ความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยรูปแบบเรียลลิตี้เกม เพื่อค้นหาสุดยอดทีนไอดอลกับตำแหน่ง “เกรียนอัจฉริยะ” คนแรกของเมืองไทย

 

 

ความเข้มข้นยังคุกรุ่นสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา บ้าน Aqua ของโค้ชเชอรีนกลับมาแสดงความแข็งแกร่งรักษาสมาชิกในภายบ้านได้สำเร็จ ต้องกลายเป็นสมาชิกบ้าน Terram ของโค้ชเอิร์ธออกจากการแข่งขัน

 

 

ในสัปดาห์นี้บรรยากาศการแข่งขันจะเข้มข้น ดุเดือดเพิ่มเป็น 2 เท่า เพราะจะมีผู้เข้าแข่งขันต้องออกจากการแข่งขันถึง 2 คน นั้นหมายความว่าความเสี่ยง ความกดดัน และทุกความรู้สึกจะเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งภารกิจที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 บ้านต้องแข่งขันกันคือ เกมยกพลขึ้นบก ที่มีด้วยกันถึง 3 ด่าน สมาชิกภายในบ้านต้องช่วยกันฝ่าไปพร้อมกันซึ่งต้องใช้ทักษะร่างกายและสายตาเป็นหลัก และเกมที่สองคือ หาบคู่ดูโอ เกมที่ใช้เพียงทักษะเดียว แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องต่อสู้กับความเหนื่อย ล้า จากเกมแรกซึ่งอาจส่งผลต่อการใช้ทักษะนี้ที่ต้องใช้สติ สมาธิ การคิด ความรอบคอบ นั้นก็คือทักษะตรรกะ ถ้าไม่สามารถควบคุมสติตัวเองและทีมได้ย่อมส่งผลต้องเกมนี้ทันที และสุดท้ายบ้านที่สามารถทำผลงานออกมาได้ดีที่สุดเท่านั้นที่จะรักษาสมาชิกภายในบ้านสู่สัปดาห์ต่อไป ติดตามความดุเดือดพร้อมกัน วันอาทิตย์ ที่ 4  กุมภาพันธ์  2561 เวลา 18.45 น. – 20.00 น. ทางช่อง GMM 25