เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior EP.4 สนุกสุดมันส์กันต่อการแข่งขันในรอบ Group Mission 2

ข่าวเด่น
Share | 124 | Posted On 25 Jan 2018

เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior การแข่งขันสำหรับวัยเกรียนระดับมัธยม รายการแรกของประเทศไทยที่ต้องใช้ความสามารถทุกทักษะ ตรรกะ ภาษา ดนตรี ร่างกาย และมิติสัมพันธ์ มาต่อสู้ในสมรภูมิที่เข้มข้น ดุเดือด จริงจัง ฟาดฟันกันด้วยความสามารถ ที่มาพร้อมทั้งสาระ ความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยรูปแบบเรียลลิตี้เกม เพื่อค้นหาสุดยอดทีนไอดอลกับตำแหน่ง “เกรียนอัจฉริยะ” คนแรกของเมืองไทย

 

 

เปิดฉากสุดเข้มข้น ที่เรียกทั้งความโหด มันส์ ฮา และเสียน้ำตาให้กับบ้าน AQUA ที่ต้องเสีย “ตูเช่”  ตั้งแต่สัปดาห์แรกของรอบ Group Mission การขาดสมาชิกไป 1 คนถือว่าเป็นงานหนักในสัปดาห์นี้ซะแล้ว เพราะภารกิจที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 บ้านต้องเจอในเกมแรกคือ “ล่ากุญแจแพประจัญบาน” เกมที่ต้องใช้ความสามารถถึง 3 ทักษะ ทั้งตรรกะ ร่างกาย และสายตา  พร้อมกับความสามัคคีในการพายเรือ เพื่อหากุญแจไปช่วยเพื่อนที่ถูกจับเป็นตัวประกันให้ได้

 

 

การขาดผู้ชายไปหนึ่งคนในบ้าน Aqua นั้นหมายถึงการขาดกำลังสำคัญในการพายเรือไปด้วย ต้องคอยติดตามว่าพวกเขาจะมีวิธีแก้ไขปัญหานี้อย่างไรกัน

 

 

และต่อด้วยเกมเกรียนร้องจ้องไฟ ที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละบ้านจะต้องช่วยกันร้องเพลงตามไฟที่ขึ้นตรงหน้าให้จบเพลง เกมนี้ไม่ใช่เรื่องหมูๆ สำหรับคนร้องเพลงไม่เป็นเสียแล้ว  ซึ่งผลคะแนนทั้งสองเกมจะส่งผลถึงการอยู่ต่อของสมาชิกของแต่ละบ้านเช่นเดิม ดังนั้นแต่ละบ้านสามารถทำผลงานให้ออกมาได้อย่างเดียว คือ ต้องชนะเท่านั้น  เพราะจะเป็นเครื่องการันตีว่าบ้านของคุณจะไม่มีคนถูกคัดออก ติดตามความสนุกพร้อมกัน วันอาทิตย์ ที่ 28 มกราคม  2561 เวลา 18.45 น. – 20.00 น. ทางช่อง GMM 25