ต่อเนื่องความสนุกของ เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior EP.2 การแข่งขัน ในรอบ Audition 2

ข่าวเด่น
Share | 149 | Posted On 08 Jan 2018

“เกรียนอัจฉริยะ” Talent Warrior การแข่งขันสำหรับวัยเกรียนระดับมัธยม รายการแรกของประเทศไทยที่ต้องใช้ความสามารถทุกทักษะ ตรรกะ ภาษา ดนตรี ร่างกาย และมิติสัมพันธ์ มาต่อสู้ในสมรภูมิที่เข้มข้น ดุเดือด จริงจัง ฟาดฟันกันด้วยความสามารถ ที่มาพร้อมทั้งสาระ ความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยรูปแบบเรียลลิตี้เกม เพื่อค้นหาสุดยอดทีนไอดอลกับตำแหน่ง “เกรียนอัจฉริยะ” คนแรกของเมืองไทย

 

 

 

ระเบิดความเกรียนเป็นที่เรียบร้อยสำหรับตอนแรกของรายการเกรียนอัจฉริยะ สัปดาห์นี้ติดตามกันต่อกับความสนุกกันที่ค้างกันอยู่ในเกม Tic Tac Go ที่แต่ละทีมต้องงัดเอาความสามารถทักษะที่ตัวเองมีมาใช้กันเต็มที เพราะรางวัลของผู้ชนะ คือการเข้าสู่รอบ Group Mission ทันที ส่วนทีมที่แพ้มีโอกาสแก้ตัวครั้งสุดท้ายในเกม One Man Show แบบ 1 คน 1 โชว์ 1 นาที

 

 

งานนี้ต้องงัดเอาความสามารถเฉพาะตัวมาฟาดฟันกันต่อหน้าโค้ชทั้ง 4 ท่าน ที่คอยจับตามองพวกเขามาตลอดการแข่งขัน ซึ่งในรอบนี้ต้องการผู้ที่จะผ่านเข้าสุดท้ายเพียง 5 คนเท่านั้น และจะได้รู้กันแล้วว่า 20 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบ Group Mission นั้นเป็นใคร พร้อมกับการเปิดศึกของโค้ชทั้ง 4 บ้าน ที่จะต้องเลือกลูกทีมเข้าสู่บ้านของตัวเอง โค้ชแต่ละท่านจะได้ลูกทีมคนใดเข้าบ้านบ้าง ร่วมติดตามพร้อมกัน วันอาทิตย์ ที่ 14 มกราคม  2561 เวลา 18.45 น. – 20.00 น. ทางช่อง GMM 25