7 มกราคมนี้ พบกับปฐมบทความมันส์ | เกรียนอัจฉริยะ Talent Warrior EP.1 การแข่งขัน ในรอบ Audition 1

ข่าวเด่น
Share | 197 | Posted On 28 Dec 2017

“เกรียนอัจฉริยะ” Talent Warrior การแข่งขันสำหรับวัยเกรียนระดับมัธยม รายการแรกของประเทศไทยที่ต้องใช้ความสามารถทุกทักษะ ตรรกะ ภาษา ดนตรี ร่างกาย และมิติสัมพันธ์ มาต่อสู้ในสมรภูมิที่เข้มข้น ดุเดือด จริงจัง ฟาดฟันกันด้วยความสามารถ ที่มาพร้อมทั้งสาระ ความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยรูปแบบเรียลลิตี้เกม เพื่อค้นหาสุดยอดทีนไอดอลกับตำแหน่ง “เกรียนอัจฉริยะ” คนแรกของเมืองไทย

 

 

สัปดาห์แรกกับการเริ่มต้นค้นหาสุดยอดทีนไอดอล มีผู้สมัครวัยเกรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขัน 40 คน จะต้องร่วมทำภารกิจในสมรภูมิเกรียนอัจฉริยะด้วยกติกาสุดท้าทาย

 

 

ในรอบแรก รอบ Audition ซึ่งแต่ละเกมจะต้องใช้ทักษะด้านต่างๆ ในการวางแผน และลงมือทำภารกิจให้สำเร็จ ผู้ที่ควบคุมสติ ไหวพริบ ร่างกาย และแก้ไขปัญหาเฉพาะได้ดีเท่านั้น ที่จะได้เป็น 20 คนสุดท้ายที่จะเข้าสู่รอบต่อไป

 

 

ควบคุมภารกิจเหล่าวัยเกรียนโดย แบม ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรหนุ่มไฟแรง ที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้านทุกทักษะ และโค้ชประจำบ้านทั้ง 4 คน ที่จะคอยจับตามองการทำภารกิจเพื่อหาวัยเกรียนเข้าสู่บ้านของตัวเอง

 

 

บ้าน Terram โค้ชเอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐบ้าน Aqua โค้ชเชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล

 

 

บ้าน Ventum โค้ชเกรก เจ เรย์มอนด์บ้าน Igins  โค้ชกวิน กวินท์ ดูวาล

 

 

ใครจะเป็นผู้ที่ถูกเลือกเข้าไปอยู่ในบ้านของโค้ชทั้ง 4 คน ร่วมติดตามการค้นหาได้พร้อมกัน เริ่มวันอาทิตย์ ที่ 7 มกราคม  2561 เวลา 18.45 น. – 20.00 น. ทางช่อง GMM 25