แชร์เคล็ดลับตารางเก็บเงิน 1 เดือนให้ได้เงินเก็บจริงๆ ภายใน 1 เดือนล่าสุด


ตารางเก็บเงิน 1 เดือน กับเก็บเงินไม่อยู่ ทำอย่างไรดี ดูเทคนิคและไอเดียที่นี่ 2024

 

ทำอย่างไรดีเก็บไม่เงินอยู่ อยากมีเงินเก็บไว้เยอะๆ เพื่อซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ๆให้กับตนเอง เรื่องหนักใจสำหรับคนที่ต้องการออมเงิน แต่ออมเงินอย่างไรเงินก็หายไปจากการใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆก่อนทุกที ไม่ว่าจะลองวิธีเก็บเงินมาแบบไหนก็ตาม ก็ยังไม่ได้ผล เราจึงมาแชร์เคล็ดลับตารางเก็บเงิน 1 เดือน และวิธีเก็บเงินให้อยู่ได้ง่าย ทำได้จริง หากทุกคนมีวินัยในการออมเงินมากพอ มาดูกันว่าไอเดียที่เราแชร์ไปนั้นมีวิธีเก็บเงินอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

ไอเดียการเก็บเงินได้จริง กับเคล็ดลับตารางเก็บเงิน 1 เดือน

ตารางเก็บเงิน 1 เดือน กับตารางเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือน

อยากเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือนได้ ทำได้ไม่ยาก ซึ่งวิธีนี้เราขอแนะนำให้ทุกลองเก็บเงินตามวันโดยใช้ตารางเก็บเงิน 1 เดือนจากการใช้จ่ายจริงในแต่ละวัน หรือก็คือในหนึ่งวัน ใช้เงินไปเท่าไหร่ ก็ให้เราออมเงินในจำนวนเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น เราใช้จ่ายวันละ 100 บาท เท่ากับต้องออมเงิน 100 บาทต่อวัน 1 เดือนเราจะมีเงินเก็บ 3000 บาท แน่นอนว่าในปัจจุบันทุกคนอาจจะใช้จ่ายปกติอยู่ที่วันละ 150 แค่นี้ การเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือนก็ไม่ยากแล้ว 

ตารางเก็บเงิน 1 เดือน กับตารางเก็บเงิน 10000 ต้องออมเงินวันละเท่าไร

ตารางออมเงิน 30 วัน สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บเงินตามวันให้ได้เดือนละ 10,000 บาท เท่ากับจะต้องออมเงินต่อวัน 300 บาทเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะเป็นการยากสำหรับบุคคลที่มีค่าแรงต่อวันแค่ 300 บาทเท่านั้น อาจจะต้องหารายได้เสริมเพิ่มเติม หรือหางานออนไลน์ทำ เพื่อที่จะสามารถเก็บเงินตามตารางเก็บเงิน 1 เดือนให้ได้ 10,000 บาท ภายใน 1 เดือน สำหรับกรณีเร่งด่วนนั่นเอง 

ตารางเก็บเงิน 1 เดือน กับ แชร์เคล็ดลับเก็บเงินให้อยู่ 2567

แชร์เคล็ดลับแต่ไม่ลับสำหรับการออมเงินง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้กับตารางเก็บเงิน 1 เดือน และทำได้จริงหากมีวินัยเพียงพอจริง ๆ แล้วสำหรับคนที่อยากมีเงินเก็บ การออมเงินนั้นไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แต่หลัก ๆแล้วอยู่ที่วินัยในการออมเพียงเท่านั้น ในการเริ่มต้นของการออมเงิน แนะนำให้เริ่มต้นออมเงินที่ 10% ของรายได้ และค่อยเพิ่มขึ้นในแต่ละเดือน จะทำให้เรารู้จักอดออมมากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นการใช้ตารางเก็บเงิน 1 เดือนโดยการโอนเงินเก็บเข้าสมุดบัญชีที่ไม่มีเอทีเอ็ม ก็จะช่วยทำให้เราถอนเงินออกมาใช้ได้ยากยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ตารางเก็บเงินแสนก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

สรุปได้ว่า จริง ๆ แล้วตารางออมเงิน 30 วันหรือตารางเก็บเงิน 1 เดือน สามารถทำได้จริง เราผู้ออมมีวินัยมากเพียงพอ การที่เราเก็บเงินไม่อยู่นั้น ขึ้นอยู่กับจิตใจเราล้วน ๆ ลองใจแข็งดูสักหน่อย หากทำไม่ได้จริง ๆ ก็ต้องหาช่องทางในการออมเงินที่เราจะไม่สามารถนำเงินนั้นออกมาใช้ได้ง่าย ๆ ซึ่งวิธีเก็บเงินที่ดีที่สุด ก็ขึ้นอยู่กับใจของผู้อดออมนั่นเอง ดังนั้น ไอเดียที่เราได้แชร์ไปนั้น เป็นเพียงการแนะนำเบื้องต้น ผู้ออมสามารถพิจารณาเองได้ตามความเหมาะสม